Lê Dương Bảo Lâm gây 'thương tích' cho 1 sao nam, Kiều Minh Tuấn phải đến 'bắt đền' phụ huynh

Becky Trương , 16/02/2023 10:51:27(GMT+7)
Lê Dương Bảo Lâm gây 'thương tích' cho 1 sao nam, Kiều Minh Tuấn phải đến 'bắt đền' phụ huynh

Khi phải đưa ra quyết định giữa con trai ruột và đồng đội của con, mẹ của Lê Dương Bảo Lâm đã có phản ứng khiến ai cũng phải bật cười.

Mới đây, mùa hai của chương trình "2 ngày 1 đêm" đã có những khoảnh khắc đầy hài hước ở Quảng Nam với khách mời là hai soái ca của showbiz Việt là Isaac và Trương Thế Vinh. Tập phát sóng này được khán giả cực kỳ yêu thích khi dàn thành viên và 2 khách mời đã có những phần thể hiện vô cùng lăn xả. Thậm chí phần hậu trường khi được tiết lộ cũng vô cùng hài hước.

 

Cụ thể, Lê Dương Bảo Lâm đã chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Kiều Minh Tuấn - Isaac và nam danh hài tranh cãi gay gắt. Theo đó, nguyên nhân của sự tranh cãi là vì Lê Dương Bảo Lâm đã dùng chân chân véo thịt khiến bắp tay Isaac bầm tím khi tham gia 1 trò chơi. Chính vì thế mà Kiều Minh Tuấn đã đưa Isaac tìm mẹ của Lê Dương Bảo Lâm để đòi lại công bằng.

 

Khi nhìn thấy vết thương của Isaac, mẹ Phượng cũng thể hiện sự hốt hoảng. Kiều Minh Tuấn tiếp tục hài hước ‘bắt đền’ mẹ Phượng: "Mẹ có xin lỗi thay con trai mẹ không?". Issac thấy vậy liền ngăn cản: "Thôi, sao tự nhiên bắt người lớn xin lỗi. Ý là bây giờ mẹ có thương con không?"

 


Lê Dương cũng không chịu thua khi chỉ ra rằng tay của mình cũng bầm tím không kém Isaac. Cảnh tượng mẹ Phượng lúng túng phân xử giữa Lê Dương Bảo Lâm và Issac khiến ai nấy bật cười vì quá đỗi dễ thương. Hành động của Isaac và Lê Dương Bảo Lâm thi nhau ‘mách’ phụ huynh được nhận xét không khác gì những đứa trẻ to xác.

 

Đáng nói, sự dễ thương và hiền hậu của mẹ Lê Dương Bảo Lâm cũng khiến nhiều khán giả yêu thích. Mẹ Phượng thường xuyên xuất hiện trong các clip hậu trường 2 Ngày 1 Đêm. Bà túc trực 24/24 bên cạnh con trai trong mỗi lần đi quay chương trình thực tế, chăm sóc từ miếng ăn đến giấc ngủ. Đáng nói sự có mặt và tính cách dễ thương của mẹ Lê Dương Bảo Lâm cũng được nhiều nghệ sĩ vô cùng yêu mến.

 

Tình cảm 'chín muồi', Lê Lộc - Tuấn Dũng đã ra mắt gia đình 2 bên, làm đám cưới trong năm nay?

Chuyện tình cảm giữa con gái Lê Giang và bạn trai đi đến cái kết có hậu là điều mà khán giả luôn mong muốn và chúc mừng cho cả hai.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất