Lê Bống tung clip làm sinh nhật ở nghĩa trang cho bạn quá cố: CĐM nghi ngờ 'đói content'

Becky Trương , 02/02/2023 17:23:51(GMT+7)
Lê Bống tung clip làm sinh nhật ở nghĩa trang cho bạn quá cố: CĐM nghi ngờ 'đói content'

Tưởng nhớ cố bằng cách tổ chức sinh nhật cho người bạn quá ngay tại nghĩa trang, Lê Bống nhận về những bình luận gay gắt đến từ cư dân mạng.

Vừa qua, TikToker Lê Bống đã đăng tải clip thăm mộ người bạn thân thiết để tổ chức sinh nhật . Theo đó, T.N quản lý cũ của TikToker Lê Bống đã qua đời vì tai nạn vào 2 về trước.
Vì vậy mà đầu năm nào Lê Bống cũng cùng bạn bè ghé thăm mộ người em thân thiết với mình. Mới đây, vào đầu xuân Quý Mão 2023, Lê Bống đã cùng nhóm bạn tổ chức sinh nhật ngay tại nghĩa trang cho người bạn quá cố này.

 


Trên phần mộ của quản lý cũ quá cố, Lê Bống và những người bạn trang trí bóng bay, đồ trang trí sinh nhật rực rỡ và có cả dòng chữ ‘Happy birthday’. Điều đáng nói là cô đã đăng tải khoảnh khắc này lên mạng. Việc nhóm bạn của Lê Bống tổ chức sinh nhật trước phần mộ của người bạn đã mất đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều. Có người xúc động trước tình cảm mà Lê Bống dành cho người bạn quá cố của mình. Nhưng không ít người lại cho rằng cô đang thực hiện câu view.
Trong một nhóm chuyên bàn về chuyện showbiz có đến gần 700.000 thành viên, một tài khoản đá đăng bài thể hiện ý kiến của mình về vụ việc như sau: “Tâm con tốt nhưng video Tiktok con đang tụt view. Làm quản lý bên ngành giải trí đến lúc mất vẫn bị đem ra làm giải trí!”

 


Ngay lập tức ý kiến nhận về nhiều ý kiến trái chiều với nhận định này. Một số ý kiến nhìn nhận đây là cách thể hiện tình cảm với người bạn đã mất của Lê Bống. Nhiều người khác cho rằng việc làm sinh nhật cho người mất liên quan nhiều đến tâm linh, có thể gây ảnh hưởng đến nhiều vấn đề khác:
“Chỉ cần mang hương hoa quả ra thắp với nghiêm trang mặc niệm 1p thì có phải đẹp biết bao nhiêu. Làm màu quá nó ô dề."

Người sống tính sinh, người chết tính giỗ, chứ chết rồi làm gì còn được hưởng dương nữa.mà sinh với nhật, tưởng niệm nho nhỏ thì còn được, ra mồ mả làm kiểu này động mồ động mả nhà người ta lên”
“Luôn tưởng nhớ là tốt, tổ chức thế nào cũng được..nhưng quan trọng là đừng quay clip, đừng up lên mạng để câu like câu view.”

 Về tranh cãi làm nội dung nói trên để câu view, Lê Bống cũng đã lên tiếng trên trang cá nhân của mình như sau: "Sinh nhật tuổi 27 của em, gia đình cũng có rủ Bống đi mua đồ trang trí, bóng bay, để cùng nhau lên thăm em. Có thể đối với nhiều bạn, việc này là hết sức kì lạ, nhưng ở gia đình chỉ đơn giản vẫn luôn nghĩ em vẫn còn ở bên, vẫn như một người đồng hành trong mọi cuộc vui, nỗi buồn, em vẫn tồn tại mãi trong tâm trí mỗi người. Khi nhắc tới em, nhà mình luôn nghĩ về những kỉ niệm đẹp và mỗi khi có dịp là cả nhà lại lên thăm, trang trí 'ngôi nhà' của em. Đó không chỉ là để an ủi em hay cảm nhận sự hiện diện của em mà còn là động viên, tình cảm cả nhà dành cho nhau".

 

Việt Hương hạnh phúc khi được fan nhí viết bài văn tả chân dung đẹp như tranh vẽ

Trước những lời văn ngây ngô nhưng chân thật của fan nhí, Việt Hương vô cùng hạnh phúc, muốn tặng 1 món quà đặc biệt cho bé.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất