Danh tính 'người tình' mới của Mạnh Trường trên màn ảnh VTV: Nhan sắc tựa Ninh Dương Lan Ngọc

Becky Trương , 02/02/2023 10:32:22(GMT+7)
Danh tính 'người tình' mới của Mạnh Trường trên màn ảnh VTV: Nhan sắc tựa Ninh Dương Lan Ngọc

Trong phim mới, Mạnh Trường đóng cặp với 1 mỹ nhân từng là 1 hiện tượng của giới trẻ 9x một thời, còn là bạn thân thiết của Ninh Dương Lan Ngọc.

Mới đây, nam diễn viên Mạnh Trường đã trở lại màn ảnh phim truyền hình VTV với vai diễn 1 doanh nhân bảnh bao có tên Leon Nguyễn trong phim Đừng nói khi yêu.. Điều đáng nói, trong bộ phim mới nam diễn viên sẽ đóng cặp với nữ diễn viên Thùy Anh.

Trước đó, vào 5 năm trước trong phim ‘Cả đời ân oán’ Thùy Anh đã đóng vai con gái thất lạc của Mạnh Trường. Chính vì vậy mà việc Thùy Anh đóng cặp với Mạnh Trường đã tạo ra sự thú vị và tò mò cho khán giả.

 

Trong phim cũng có cảnh khóa môi của Mạnh Trường và Thùy Anh được quay dưới thời tiết lạnh giá bên bờ sông Hồng.

 

Bộ phim Đừng nói khi yêu dù mới phát sóng đã nhận được nhiều sự chú ý của khán giả bởi những tình huống hài hước, thú vị của hai nhân vật chính. Bên cạnh đó, diễn xuất của Thùy Anh cũng được nhiều kỳ vọng. Cô nàng được khen ngợi bởi lối diễn xuất đáng yêu, thể hiện đúng được tinh thần nhân vật.

 

Đây là lần đầu tiên Thùy Anh đóng 1 vai chính của phim truyền hình VTV. Tuy nhiên, thực ra nữ diễn viên sinh năm 1995 đã từng nổi đình đám ở tuổi 14 với vai chính trong sitcom Bộ tứ 10A8. Sau đó cô cũng gây chú ý khi tham gia đóng loạt phim điện ảnh Đập cánh giữa không trung; Gái già lắm chiêu… cũng như hoạt động nghệ thuật với vai trò nghệ sĩ giải trí, MC….

 
 

Điều đáng nói, cô còn có mối quan hệ thân thiết với nhiều nghệ sĩ miền Nam trong đó phải kể đến là Ninh Dương Lan Ngọc. Cả hai thường xuyên đi chơi, du lịch chung. Thậm chí trong nhiều khung ảnh, cả hai còn được nhận xét là ‘em gái sinh đôi’

 

Đoàn Di Băng nói thẳng chuyện Ngọc Trinh làm gái, công bố doanh thủ thật của Chị Chị Em Em 2

Trong bài đăng mới đây, Đoàn Di Băng không chỉ đề cập đến doanh thu của “Chị chị em em 2” mà còn thẳng thắn trả lời chuyện Ngọc Trinh có “làm gái” hay không?

 

 

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất