Đàm Vĩnh Hưng đăng đàn đau khổ, muốn khóc vì đã bỏ lỡ 1 người 17 năm trước, CĐM liền gọi tên Mỹ Tâm

Thảo Thảo, Theo nguoiduatin.vn 23/02/2021 15:47:37(GMT+7)
Đàm Vĩnh Hưng đăng đàn đau khổ, muốn khóc vì đã bỏ lỡ 1 người 17 năm trước, CĐM liền gọi tên Mỹ Tâm

(Techz.vn) Dòng chia sẻ ẩn ý về chuyện tình cảm của Đàm Vĩnh Hưng khiến dân tình đồng loạt gọi tên Mỹ Tâm và động viên nam ca sĩ.

Mới đây, vào trưa 23/2, Đàm Vĩnh Hưng đã chia sẻ một video trình diễn ca khúc “Lạc mất mùa xuân’ mà anh và anh và Dương Triệu Vũ và Tuấn Nghĩa cùng thể hiện.

Đáng nói, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ bài hát này với những dòng trạng thái đầy tâm trạng: “Mùa xuân của Hưng đã bị lạc mất 17 năm qua.... Biết mùa xuân đang ở nhà người khác mà không dám đến nhận! Chỉ sợ khi nhận...thì mùa xuân không chịu nhìn...và sẽ không theo mình về.....17-18 năm rồi! Có lẽ mùa xuân cũng mến tay mến chân với Người ta...Lủi thủi về trong mưa một mình thôi...Có khóc cũng không thấy được nước mắt đâu Hưng!’

Dòng trạng thái của nam ca sĩ khiến nhiều người liên tưởng ngay đến việc Đàm Vĩnh Hưng đang ẩn ý về chuyện tình cảm cụ thể là việc đã ‘lạc’ mất một người 17 năm qua. Mr.Đàm thậm chí còn buồn bã khi nghĩ rằng có lẽ ‘người đó’ cũng đang hạnh phúc bên ai khác.

Không biết rằng dòng trạng thái vu vơ của Đàm Vĩnh Hưng là để ‘phụ họa’ cho bài hát mới chia sẻ hay là tâm tư chuyện tình cảm của chính anh nhưng khán giả đã ngay lập tức liên hệ tâm trạng của Mr.Đàm và mối quan hệ với Mỹ Tâm.

Từ trước đến nay mối quan hệ của Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng luôn được khán giả se duyên khi Mr.Đàm và liên tục thể hiện tình cảm với chị đẹp. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, Mỹ Tâm liên tục dính tin đồn hẹn hò với nam diễn viên trẻ Mai Tài Phến. Đáng nói, khi một bài báo với tiêu đề hiểu nhầm rằng Mỹ Tâm đã công khai hẹn hò, cư dân mạng đã bất ngờ đồng loạt tên của Đàm Vĩnh Hưng.

Dưới bài đăng mới nhất của Đàm Vĩnh Hưng, nhiều người cũng đã nhắc lại câu chuyện liên quan đến Mỹ Tâm:

“Bất kì lời nói nào clip về nào của Anh lúc này cũng đều có hàm ý về một câu chuyện đang vừa diễn ra .”

“Nghe tin đồn phải hát lạc mất chị Tâm chứ anh!”

“Họa mi tóc nâu đã xa anh thật rồi!”

“Chắc anh đang buồn vụ Mỹ Tâm lắm’

Vừa qua, trên trang cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng cũng đã livestream về việc mọi người hỏi han, động viên anh khi tin đồn về Mỹ Tâm hẹn hò xuất hiện. Nam ca sĩ cho biết anh rất mừng nếu Mỹ Tâm tìm được hạnh phúc cho mình: “Hôm qua đến giờ truyền thông và fan liên lạc tôi rất nhiều, quan tâm, động viên tôi. Nhưng thực ra, có gì đâu mà phải động viên, phải làm căng thẳng vậy. Phải mừng chứ vì em ấy đã tìm được hạnh phúc cho mình, tìm được người mình thấy yên tâm sau nhiều năm…”.

Đáng nói, Đàm Vĩnh hưng cũng tiết lộ hiện tại anh cũng đã có người yêu và không muốn công khai lên mạng xã hội vì đây là chuyện riêng tư. Nam ca sĩ còn thoải mái chia sẻ về Mỹ Tâm: “Tôi muốn giữ bí mật mới vui để nhiều người quan tâm, kể cả bé Tâm cũng muốn biết. Chúng tôi quý nhau lắm, thân nhau chứ không theo đuổi như ngày xưa nữa. Hay tin tôi vui thực sự, thậm chí trong đám cưới của Tâm, tôi còn sẽ hát nữa kìa. Nếu cần thiết thì dẫn cô dâu ra luôn, vậy mới là chơi đẹp chứ. Mọi người đừng làm em ấy khó xử nữa, rất nhiều công việc phía trước…”.

 

 

Ngọc Trinh ‘hớ hênh’ trong bồn tắm, o ép vòng 1 đến ‘ná thở’ khiến CĐM ‘ngượng chín mặt’

(Techz.vn) - Bộ đồ nội y xuyên thấu đã vô tình khiến vòng 1 của Ngọc Trinh bị o ép đến mức ai nhìn cũng phải đỏ mặt.
Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm