Phát ngôn về tiền của ông Đặng Lê Nguyên Vũ ‘đụng độ’ tuyên ngôn gây sốc của Mai Phương Thúy

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 12/02/2020 21:52:02(GMT+7)
Phát ngôn về tiền của ông Đặng Lê Nguyên Vũ ‘đụng độ’ tuyên ngôn gây sốc của Mai Phương Thúy

(Techz.vn) Với chia sẻ gây sốt về đồng tiền, phát ngôn của người đẹp Mai Phương Thúy liên tưởng đến câu nói nổi tiếng của Đặng Lê Nguyên Vũ trong năm 2019.

Khác với hình ảnh “một bông hoa di động”, hoa hậu Mai Phương Thúy sau khi hết nhiệm kỳ hoa hậu ngày càng chứng tỏ niềm đam mê với kinh doanh và khát vọng làm “đại gia của chính cuộc đời mình.

Trong vài năm trở lại đây, nàng hậu liên tục có những phát ngôn gây sốc liên quan đến vấn đề tiền bạc và kinh doanh. Thậm chí Mai Phương Thúy còn tự tin tuyên bố mình chưa từng thua lỗ trong đầu tư. Dường như, cô không còn quan tâm đến những lời dị nghị khi mạnh dạn tiết lộ về mẫu đàn ông mà cô thích là "đại gia, trẻ đẹp và thể dục thể thao".

Trong một buổi phỏng vấn, Mai Phương Thúy mạnh dạn chia sẻ: "Phụ nữ dựa vào đại gia thì có gì là sai đâu nhỉ? Vật chất thực ra là nhu cầu cơ bản của mọi người mà. Đại gia cho phụ nữ điều ấy. Với lại anh để ý: đại gia thường là người tốt. Người giàu làm từ thiện rất nhiều, tạo ra công ăn việc làm cho biết bao nhiêu người, đóng biết bao là tiền thuế, đấy chẳng phải là điều tuyệt vời sao? Bây giờ tôi có thể tự lo cho tôi được, nhưng nếu anh đại gia nào muốn chăm lo bảo bọc tôi thì tôi không từ chối đâu." Theo cô, đại gia là phải ầm tỷ USD hoặc nghìn tỷ đồng: "Tôi còn lâu lắm, phải phấn đấu nhiều".

Trước đó, người đẹp cũng bày tỏ quan niệm của mình về đồng tiền: "Tôi không vui vì nhiều tiền đâu. Tôi thấy còn khổ hơn ngày xưa không có tiền. Cứ nghĩ đến việc tiêu tiền thì thấy mệt. Tôi rất ngại khi phải nghĩ xem nên tiêu tiền như thế nào. Bây giờ mới tích lũy được một tí tiền, chưa giàu mà tôi đã thấy mệt lắm rồi". 

Quan niệm này khiến nhiều người liên tưởng đến câu nói nổi tiếng của ông Đặng Lê Nguyên Vũ trong phiên phúc thẩm vụ ly hôn nghìn tỷ với người vợ cũ: “Tiền nhiều để làm gì?” khi cho rằng việc giàu có trở thành vô nghĩa khi vợ chồng phải lôi nhau ra tòa tố cáo nhau như vậy.

Tương tự, Mai Phương Thúy cũng cho rằng việc nhiều tiền chưa chắc đã vui khi phải đau đầu suy nghĩ việc chi tiêu, tích lũy.

Ở lứa tuổi 30, thay vì phụ thuộc vào một người đàn ông, Mai Phương lứa chọn trở thành một nhà đầu tư chứng khoán, tích cực tham gia các chương trình giải trí, xây dựng hình tượng một người phụ nữ hiện đại, độc lập.

 

Phát ngôn ‘đá xoáy’ Starbucks của ông Đặng Lê Nguyên Vũ: Một mũi tên trúng hai mục đích

(Techz.vn) Đứng trước một đối thủ “sừng sỏ” đến từ Mỹ, ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã có những phát ngôn đầy tự tin.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất