Vợ cũ tiết lộ tài năng thiên bẩm của con trai Bằng Kiều: Chỉ 2 ngày đã học được điều này!

Becky Trương , 08/01/2023 22:08:24(GMT+7)
Vợ cũ tiết lộ tài năng thiên bẩm của con trai Bằng Kiều: Chỉ 2 ngày đã học được điều này!

(Techz.vn) Mới còn nhỏ tuổi nhưng con trai Bằng Kiều lại có tài năng đánh trống khiến ai cũng phải ngỡ ngàng.

Bằng Kiều và vợ cũ - nữ ca sĩ Trizzie Phương Trinh có 3 người con trai chung là Beckham, Colin và Kenzi. Tuy đã ly hôn được nhiều năm nhưng cả hai vẫn thường xuyên hỗ trợ nhau trong việc chăm sóc con cái để các con trai có thể phát triển cuộc sống như mọi đứa trẻ khác. Trong 3 cậu con trai, cậu con út Kenzi gây ấn tượng về vẻ ngoài đáng yêu và được mẹ nhận xét là 1 đứa trẻ tình cảm.

Mới đây, Trizzie Phương Trinh đã khoe tài năng của cậu út trên trang cá nhân với 1 đoạn clip đánh trống. Theo đó, con trai của Bằng Kiều có khả năng cảm thụ âm nhạc vô cùng tốt. Thậm chí, Kenzi còn thực hiện kỹ thuật quay dùi đánh trống khiến ai nấy phải thán phục. Điều đáng nói là cậu bé hoàn toàn chìm đắm vào âm nhạc chứ không hề có sự ép buộc. 

Đến cả Trizzie Phương Trinh cũng phải sững sốt trước khả năng của con trai út nhà mình khi cô cho biết Kenzi chỉ mới thử sức với bộ môn này được 2 ngày:  "Em lại làm mẹ xém té ngửa vì ngạc nhiên. Em học ở đâu mà xoay cái dùi trống như tay trống chuyên nghiệp vậy nè? Đây mới là ngày thứ 2 mẹ rinh bộ trống về nhà cho em, mẹ còn chưa kịp tìm thầy cho em học mà nhìn cách em đánh như là em đã được học mấy tháng rồi. Tất nhiên em chỉ đánh theo cảm xúc chứ kỹ thuật thì chưa có nhưng với năng khiếu như thế này mẹ nghĩ em sẽ tiến bộ rất mau. Vài tháng nữa các cô chú sẽ được xem một Kenzi vừa hát vừa đánh trống đó nhé. So proud of you Kenzi".

Có thể thấy, Kenzi đã thừa hưởng tài năng âm nhạc nhà nghề từ cả bố và mẹ, trong tương lai cậu bé chắc hẳn còn thể hiện được rõ tài năng của mình hơn!

 

‘Rần rần’ tin Mỹ Tâm bị tố thuê fan cổ vũ tại lễ trao giải Làn sóng xanh năm 2022

(Techz.vn) MXH bất ngờ lan truyền thông tin Mỹ Tâm thuê fan đến cổ vũ tại lễ trao giả Làn sóng xanh 2022.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất