Vợ cũ Đan Trường khoe ảnh vào bếp với quý tử, hé lộ cuộc sống hậu ly hôn

Becky Trương , 29/01/2023 23:44:45(GMT+7)
Vợ cũ Đan Trường khoe ảnh vào bếp với quý tử, hé lộ cuộc sống hậu ly hôn

Không chỉ giỏi trong việc kinh doanh, vợ cũ Đan Trường còn vô cùng đảm đang khi khoe tài nấu ăn

Đan Trường và Thủy Tiên từng gây tiếc nuối cho khán giả khi quyết định ly hôn dù sau 8 năm chung sống và có 1 cậu con trai đầu kháu khỉnh. Dù đã đường ai nấy đi nhưng mối quan hệ của cặp đôi này vẫn vô cùng thân thiết một cách đáng hâm mộ. Vợ cũ của Đan Trường cũng nhận về nhiều lời khen khi cô vừa xinh đẹp, giỏi giang, giàu có lại còn rất đảm đang trong việc chăm sóc gia đình. 

Mới đây nhất, Thủy Tiên đã chia sẻ loạt ảnh mới nhất trên  trang Facebook cá nhân khi cô nàng trổ tài nầu nướng của mình nhân dịp đầu năm. Những món ăn do vợ cũ Đan Trường thực hiện vô cùng hấp dẫn và đẹp mắt. Thủy Tiên còn chia sẻ việc  quý tử Thiên Từ cũng vào bếp để giúp mẹ: "Hôm nay Mathis Thiên Từ giúp Mẹ Tiên làm bữa cơm mời cả nhà cùng ăn".

Đã từ lâu, Thủy Tiên đã nắm trong tay khối tài sản và cơ ngơi cực khủng ở Mỹ, cô cũng vô cùng tập trung trong việc chăm sóc con cái và tạo điều kiện cho con trai thường xuyên gặp và chơi với bố.

Đan Trường cũng chia sẻ rằng anh và vợ cũ là tri kỷ và có mối quan hệ văn minh sau ly hôn: “Thủy Tiên thỉnh thoảng vẫn ở khách sạn hay sang nhà Đan Trường chơi, hoặc Đan Trường qua Mỹ thì cũng ở khách sạn hoặc ở nhà Thủy Tiên. Chúng tôi vẫn gọi cho nhau và vẫn tình cảm thân mật, vẫn chăm sóc lo cho nhau, chỉ không còn là vợ chồng nữa thôi”, “Đan Trường có dịp sang San Jose và về nhà thì cùng Thủy Tiên dẫn con đi chơi. Khi chăm con tôi nghiêm khắc hơn Thủy Tiên còn cô ấy rất thương con. Chúng tôi thỏa thuận phải có người cứng, người mềm để lo cho con”,

 

Ái nữ nhà Đông Nhi trổ tài chúc Tết, nói đúng duy nhất 1 câu khiến ai cũng phì cười

Ái nữ nhà Đông Nhi tiếp tục khiến dân tình vô cùng thích thú với màn chúc Tết hài hước.

 

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất