MC Trấn Thành 'ra tay' hỗ trợ hết mình cho liveshow của nam danh hài đình đám, đảm nhận vai trò lớn

Becky Trương , 31/01/2023 16:32:06(GMT+7)
MC Trấn Thành 'ra tay' hỗ trợ hết mình cho liveshow của nam danh hài đình đám, đảm nhận vai trò lớn

MC Trấn Thành đóng vai trò quan trọng trong liveshow 'Cười để nhớ 5' khi vừa viết kịch bản vừa làm đạo diễn của 1 kịch ngắn. Được biết anh đã nhanh chóng nhận lời mời sau khi được nghệ sĩ Việt Anh ngỏ lời.

Nghệ sĩ Nhật Cường là nam danh hài đình đám với các vai diễn trong nhiều tiểu phẩm hài nổi tiếng như Vì sao tôi điên, Xích lô… Với 30 năm kinh nghiệm trong nghề, Nhật Cường còn là tác giả, đạo diễn sân khấu, điện ảnh đầy uy tín.

 

Mới đây nhất, Nhật Cường cho biết kế hoạch tổ chức liveshow 'Cười để nhớ 5' vào tháng 2/2023. Theo đó, Liveshow Cười để nhớ xoay sang chủ đề "Tiền nhiều để làm gì? Làm gì để nhiều tiền?" với 3 kịch bản với nội dung phê phán 1 cách nhẹ nhàng về thói hư tật xấu, những vấn đề tiêu cực mà nhiều người gặp trong đời sống bình thường.

Đáng nói đây là chương trình quy tụ đến 25 nghệ sĩ tham gia với tinh thần hỗ trợ nhau trong giới nghệ thuật. Nam danh hài chia sẻ: "Ban đầu, Nhật Cường dự kiến mời khoảng 18 nghệ sĩ tham gia 3 vở kịch ngắn. Nhưng đến phút cuối có đến 25 nghệ sĩ tham gia. Đây là một cái duyên. Các nghệ sĩ tham gia live show với tinh thần hỗ trợ đồng nghiệp hoặc lấy cát xê tượng trưng"

 

Liveshow Cười để nhớ quy tụ dàn sao đình đám như: Cát Phượng, Lê Giang, Trấn Thành, Long Đẹp Trai, Việt Anh, Hoàng Sơn, Tân Trề, Trần Bùm, Ngọc Ánh….

Điều đáng nói Trấn Thành cũng đóng vai trò quan trọng trong liveshow này khi là người viết kịch bản và làm đạo diễn 1 trong 3 kịch ngắn của 'Cười để nhớ 5'.

 

Nhật Cường cho hay nghệ sĩ Việt Anh đã ngỏ lời giúp mình để mời Trấn Thành trong liveshow này và nam MC đã ngay lập tức nhận lời.

Được biết, MC Trấn Thành là một người khá bận rộn với nhiều dự án dày đặc. Mới đây, nam MC còn cho ra rạp bộ phim điện ảnh mới mang tên ‘Nhà Bà Nữ’ và tích cực đẩy mạnh truyền thông cho dự án của mình.

 

Có thể thấy dù bận rộn với dự án lớn nhưng Trấn Thành vẫn hết sức sẵn lòng để hỗ trợ đàn anh khi làm kịch bản và đạo diễn cho 1 kịch ngắn trong liveshow của Nhật Cường. Từ trước đến nay, Trấn Thành cũng được các đồng nghiệp trong nghề yêu mến vì sự nhiệt tình hỗ trợ của anh.

 

Minh Hằng tiết lộ đang bị bệnh, ông xã doanh nhân có hành động tinh tế

Cặp đôi nhà Minh Hằng luôn thu hút được sự quan tâm từ khán giả dù cô không chia sẻ quá nhiều về ông xã trên mạng xã hội.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất