Giải trí

MC Quyền Linh tiết lộ lý do 'gian lận' khi dẫn chương trình, khẳng đình về vấn đề danh hiệu

MC Quyền Linh tiết lộ lý do 'gian lận' khi dẫn chương trình, khẳng đình về vấn đề danh hiệu

 

Mới đây chia sẻ với báo Thanh Niên, MC Quyền Linh đã tiết lộ về năm 2022. Theo đó nam MC Quốc Dân chia sẻ rằng anh tiếc nuối khi chưa thể làm được nhiều điều ở trong năm qua. Tuy nhiên, ở năm 2022, Quyền Linh cũng vô cùng hạnh phúc khi tham gia vào Mái ấm gia đình Việt - góp phần giúp đỡ các em nhỏ mất người thân trong đại dịch Covid-19 hoặc những trường hợp khó khăn. Đây cũng là chương trình giúp khán giả lại có cơ hội thấy hình ảnh Quyền Linh xuất hiện với chiếc đồng hồ bấm giờ quen thuộc.

Nam MC chia sẻ về vai trò vừa lạ vừa quen này: "Tôi thấy vui vì như được trở lại chính mình, "cầm cân nảy mực" để giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn. Nhưng thật ra đó là một yếu tố gay cấn thôi, còn chương trình vẫn mang giá trị nhân văn. Tôi mong sẽ tiếp tục được đồng hành với chiếc đồng hồ bấm giờ này".

Quyền Linh cũng thừa nhận không ít lần anh đã "ăn gian" khi cầm chiếc đồng hồ bấm giờ để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn khi họ tham gia chương trình. Nam MC chia sẻ thêm về lý do anh 'gian lận':  "Luật chơi cũng có, nhưng có những cái mình lướt qua một chút. Tôi đối diện với những mảnh đời khó khăn gần 30 năm nay rồi, nhưng trong chương trình, các hoàn cảnh càng ngặt nghèo hơn".

"Có những gia đình thậm chí mất cả ba mẹ, ông bà và các em phải tất bật mưu sinh trong cuộc sống. Vì thế, cảm xúc của tôi kỳ lạ lắm. Đến bây giờ tôi vẫn nghẹn ngào và thậm chí là có những khoảnh khắc tôi không nói nên lời. Làm sao chúng ta có thể xoa dịu đi nỗi đau và xóa đi hậu quả của đại dịch Covid-19 để lại?".

MC Quyền Linh cũng chia sẻ rằng dù rất yêu thích phim ảnh nhưng anh vẫn chưa tìm được kịch bản phù hợp để trở lại: "Có rất nhiều vai hay nhưng chưa phù hợp. Tôi vẫn chờ đợi và tin rằng sẽ có một vai diễn ấn tượng đến với mình".

Về vấn đề danh hiệu, MC Quyền Linh cho biết bản thân hiện tại chỉ tập trung vào nghệ thuật và không mong cầu hay nhất thiết mình phải có thêm danh hiệu: "Bây giờ tôi đâu thể nào lên sân khấu bằng mọi giá, đóng một vai nào đó để thi với mấy em nhỏ. Tôi không làm điều đó được nên không mong cầu. Danh hiệu là điều cao quý, ai cũng hướng đến. Nhưng với tôi bây giờ chỉ đam mê công việc dành cho người nghèo".

 

Thực hiện thử thách livestream 24h, mẹ Phạm Thoại lập tức bay hàng nghìn km thăm con trai

(Techz.vn) Mẹ Phạm Thoại lặn lội từ Hải Phòng, đến tận nơi con trai đang thực hiện thử thách livestream 24 tiếng để tiếp them động lực.