Dương Cẩm Lynh bất ngờ trả hết nợ sau khi bị chặn đường chỉ sau 1 tuần

Becky Trương , 17/01/2023 12:04:18(GMT+7)
Dương Cẩm Lynh bất ngờ trả hết nợ sau khi bị chặn đường chỉ sau 1 tuần

(Techz.vn) Chỉ trong một thời gian ngắn, nữ diễn viên Dương Cẩm Lynh đã có thể trả hết số nợ.

Sau khi lộ clip bị chủ nợ đòi nợ giữa đường, mới đây nhất, nữ diễn viên  Dương Cẩm Lynh đã tiết lộ về chuyện trả nợ cho chủ nợ trong đoạn clip nói trên.

Nữ diễn viên cho hay vì sự ủng hộ của mọi người trong tuần qua nên cô đã bán được nhiều hàng, có tiền trả nợ và có thể đón Tết với tâm thế vui vẻ hơn.

Dương Cẩm Lynh cũng chia sẻ rằng cô sẽ cố gắng hết sức để trả được nợ để không phụ lòng những người đã giúp đỡ, ủng hộ trong thời gian khó khăn này:

"Hôm nay, Lynh xin gửi lời cảm ơn, tri ân sâu sắc những tấm chân tình của quý khán giả, bạn bè, đồng nghiệp đã dành cho Lynh.

Nhờ sự ủng hộ và động viên của mọi người đã giúp Lynh bán được rất nhiều hàng và đã vừa thanh toán hết số tiền cho người đã gây rắc rối và biến cố cho Lynh trong thời gian qua.

Chỉ còn vài ngày nữa là hết năm 2022, Lynh mong mọi thứ dần khép lại cho một năm cũ đầy biến cố. Giờ đây Lynh có thể cười với các con để chuẩn bị đón chào một năm mới, và tự nhắn nhủ với bản thân là hãy cố gắng hơn nữa để không phụ lòng khán giả, không phụ sự thương yêu của mọi người.

Lynh cố gắng làm hết sức để trả được nợ. Còn những chuyện không vui, chuyện ai đó đã làm sai, làm không đúng, vi phạm pháp luật... thì mình cũng yên tâm vì đã có luật sư sẽ bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho Lynh, đòi lại công bằng và sự thật".

Trước đó, đoạn clip Dương Cẩm Lynh bị nhóm người chặn đường đòi nợjmn nn đã lan truyền vào sáng 9/1. Sau đó, nữ diễn viên đã xác nhận rằng cô nợ người phụ nữ trong clip 300 triệu, đã trả được 190 triệu. Đáng nói, nữ diễn viên còn cho hay cô đang gánh số nợ tiền tỷ lên tới 6 tỷ đồng. Người chặn đường cô trong clip chỉ là 1 trong những chủ nợ.

ào nợ nần này cũng ảnh hưởng đến danh tiếng và sự nghiệp của Dương Cẩm Lynh. Nữ diễn viên cũng lo lắng về việc không có thu nhập khi bị cắt vai và hủy hợp đồng lên tới hàng trăm triệu. Để có thể có thêm thu nhập, vực dậy kinh tế để bước qua giai đoạn khóa khăn, Dương Cẩm Lynh đã bán hàng online.

 

Phản ứng của Hari Won khi Trấn Thành nhắc tới người yêu cũ?

Nữ ca sĩ có phản ứng không ngờ khi ông xã Trấn Thành nhắc tới bạn trai cũ Tiến Đạt trước nơi đông người.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất