Đổi đời sau Thách Thức Danh Hài, 'Thánh sún' hé lộ lý do từ chối quay trở lại showbiz

Becky Trương , 29/01/2023 20:00:47(GMT+7)
Đổi đời sau Thách Thức Danh Hài, 'Thánh sún' hé lộ lý do từ chối quay trở lại showbiz

Đổi đời từ cuộc thi Thách Thức Danh Hài, Ngân Thảo có cuộc sống vô cùng sung túc và quyết định không trở lại showbiz.

Đổi đời và nổi tiếng sau khi đạt giải lớn ở cuộc thi Thách Thức Danh Hài 2019, “Thánh sún" Ngân Thảo nhận được sự chú ý của khán giả mặc dù cô không theo đuổi nghệ thuật. Sau hơn 3 năm, cô nàng hiện tại đã có cuộc sống vô cùng sung túc và có được gia đình cho riêng mình.

Mới đây, tiết lộ với truyền thông, Ngân Thảo cho biết cô đã có một năm 2022 đầy thành công khi làm  giám đốc của một công ty về mỹ phẩm, có được thu nhập nuôi được gia đình, xây nhà, tậu xế hộp thậm chí là mua đất. Bên cạnh đó, cô còn mở thêm quán trà sữa ở quê và có công việc kinh doanh rất thuận lợi.

"Tôi mua được đất, xây được nhà, mua xe hơi nữa. Ngoài ra, tôi cũng có kinh tế vững để lo cho gia đình. Miếng đất tôi mua 450 triệu, xây nhà khoảng 600 triệu, đây là nơi để hàng, thuận tiện cho việc buôn bán" - Ngân Thảo tiết lộ.

Ngân Thảo cũng chia sẻ đã cùng chồng đăng ký kết hôn nhưng vì tình hình dịch bệnh nên sẽ lùi đám cưới đến cuối tháng 2/2023. 

Ngân Thảo nhận được không ít lời mời tham gia các chương trình nhưng cô lại quyết định không trở lại showbiz. Cô nàng tiết lộ rằng chồng cũng không đồng ý việc cô hoạt động trong giới nghệ thuật: 

"Tôi không tham gia các hoạt động nghệ thuật vì hai lý do. Thứ nhất, gia đình chồng và chồng tôi không cho. Thứ 2, tôi cũng bận chăm sóc ông nội và mẹ nên không có thời gian".

Về nhan sắc hiện tại, Ngân Thảo cho biết cô không chỉ làm lại răng mà còn quyết định sửa mũi để có 1 gương mặt cân đối hơn. Cô nàng cũng theo đuổi phong cách ‘tổng tài’ sau khi lên chức. Có thể thấy ở tuổi 24, Ngân Thảo đang sở hữu 1 cuộc sống hạnh phúc và sự nghiệp thành công.

 

Cuộc sống trái ngược của Hồng Đào và Quang Minh trong dịp Tết Nguyên đán

Trong khi Hồng Đào tận hưởng thời gian hạnh phúc bên người thân, NS Quang Minh lại cô quanh trong dịp Tết Nguyên đán vừa qua.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất