Choáng với số tài sản của Song Joong Ki và vợ mới sau khi về chung 1 nhà

Becky Trương , 31/01/2023 11:36:49(GMT+7)
Choáng với số tài sản của Song Joong Ki và vợ mới sau khi về chung 1 nhà

Nếu như Song Joong Ki là 1 nam tài tử sở hữu số tài khủng thì vợ mới của anh cũng có gia tài t lên đến 1,8 tỷ won sau 16 năm hoạt động nghệ thuật.


Mới đây vào ngày 30/1, truyền thông Hàn Quốc và cả châu Á chấn động trước thông tin Song Joong Ki tuyên bố kết hôn với Katy Louise Saunders. Thậm chí, nam tài tử còn tiết lộ vợ mình đang mang thai con đầu lòng.

 


Ngay lập tức, những thông tin liên quan đến cặp đôi này được các phương tiện truyền thông Hàn Quốc liên tục khai thác.
Trong đó, thông tin về tài sản của vợ Song Joong Ki cũng đặc biệt gây chú ý. Cụ thể, tờ Sports Kyunghyang cho biết Katy Louise Saunders đã tích lũy được khối tài sản ước tính 1,8 tỷ won (tương đương 1,5 triệu USD) sau hơn 16 năm hoạt động nghệ thuật.

 


Bên cạnh đó, tổng tài sản khi cô về chung nhà với nam tài tử Hàn Quốc mới đáng nói. Không cần thống kê, công chúng có thể đoán được Song Joong Ki đang nắm trong số tài sản khổng lồ với tên tuổi đang có của mình.

 


Thù lao quảng cáo mỗi năm tại Hàn Quốc của Song Joong Ki được tờ Osen tiết lộ là một tỷ won. Nam tài tử cũng kiếm được 3,5 tỷ won trong vòng 2 năm chỉ từ các hoạt động quảng cáo ở Trung Quốc. Thậm chí, hợp đồng quảng cáo cao nhất của Song Joong Ki ở thị trường đông dân trong năm 2020 lên đến 8,2 triệu nhân dân tệ (tương đương 1,1 triệu USD).

 


Song Joong Ki cũng nằm trong danh sách nhóm nam diễn viên nam được trả thù lao cao nhất, anh kiếm được 180 triệu won (3,4 tỷ đồng) khi đóng Vincenzo (2021) (theo Tạp chí Elle). Mức thù lao của nam tài tử tăng sau mỗi năm.
Bên cạnh sự nghiệp diễn xuất, Song Joong Ki cũng tham gia vào đầu tư bất động sản. Theo Entertainment Company Live, hiện tại, nam tài tử đang sở hữu khối bất động sản có giá trị hơn 50 tỷ won.

 


Bên cạnh đó, nam diễn viên cũng đầu tư bất động sản. Song Joong Ki đã tậu 1 căn hộ cao cấp với giá 2,7 tỷ won ở Hawaii vào năm 2020. Căn hộ của Song Joong Ki nằm trong tòa nhà 40 tầng, tọa lạc gần công viên Ala Moana Beach Park và bãi biển Waikiki.

Bên cạnh đó, nam tài tử còn sở hữu nhà riêng trị giá 7,27 triệu USD tại khu Nine One Hannam (Seoul) và 1 căn hộ có giá 11,5 triệu USD trong khu phức hợp cao cấp Eterno Cheongdam.

 


Theo như những thông tin mà tờ Dispatch tiết lộ thì Song Joong Ki và Katy đang sống tại căn biệt thự ở Itaewon trị giá hơn 16 triệu USD. Thậm chí, nam tài tử còn mời bố mẹ vợ đến sống cùng để tiện thể chăm sóc khi vợ mang thai.

 

Gia thế và sự nghiệp của bà xã Song Joong Ki, nhan sắc một chín một mười với Song Hye Kyo

Sau khi nam tài tử Song Joong Ki tuyên bố kết hôn và có con với vợ thứ 2, thông tin về người phụ này đã khiến dân tình quan tâm.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất