Giải trí

Phản ứng của khán giả sau khi xem Táo Quân 2023: Xúc động vì 1 chi tiết chưa từng có

Phản ứng của khán giả sau khi xem Táo Quân 2023: Xúc động vì 1 chi tiết chưa từng có

Táo Quân là một chương trình được ra đời từ năm 2003 và được phát sóng vào 20 giờ ngày 30 Tết Âm lịch hàng năm. Suốt 20 năm qua, chương trình này đã trở thành món ăn tinh thần của nhiều người dân Việt Nam. 

Đáng nói, Táo Quân 2023 là chương trình đặc biệt kỷ niệm 20 năm với sự đầu tư hoành tráng đến từ kịch bản cũng như sân khấu. 

Táo Quân 2023 có số lượng Táo tham gia lên tới 30, tất cả sẽ tham gia và 1 cuộc thi có tên là  “táo bạo”. Điểm đáng chú ý trong Táo Quân năm nay chính là ở việc không có nghi thức các Táo lần lượt vào chầu và bẩm báo Ngọc Hoàng về công việc của năm qua. Năm nay, các Táo sẽ cùng nhau thi một cuộc thi để lấy vương miện quyền lực nhất.

Với thể loại hài chính kịch, Gặp nhau cuối năm 2023 vẫn mang đến cho khán giả những màn châm biếm đầy hài hước lại vừa thâm sâu, đồng thời tái hiện những sự kiện nổi bật trong những năm qua như: các cuộc thi hoa hậu xuất hiện tràn lan, giám đốc đăng kiểm không biết chữ, đấu thầu thiết bị y tế….

Đáng nói, việc chương trình Táo Quân năm nay sử dụng những hình ảnh và câu nói quen thuộc trong những cuộc thi hoa hậu nở lên rầm rộ khiến cư dân mạng không khỏi thích thú. Sau khi được công chiếu, nội dung của Táo Quân 2023 đã được bàn luận sôi nổi trên mạng xã hội.

Nhiều cư dân mạng phát hiện ra những chi tiết quen thuộc trong dòng sự kiện suốt năm qua cũng như bái phục trước sự thâm thúy của nội dung chương trình năm nay:

“Quả Ngọc Hoàng xuất hiện giống chủ tịch Miss fabulous( không biết viết đúng hay sai ) ở Thái quá”.

“Đúng là kỉ niệm 20 quá hay best khịa”

“Không khịa không phải Táo Quân”

“Thích cái bài nam tào hát ghê!”

Bên cạnh đó, những các bài nhạc cũ từng có mặt trong Táo Quân các năm trước cũng đã tái hiện lại trên sân khấu như: Hoang mang style, Thật bất ngờ, Lụt từ ngã tư đường phố, Tình khúc nợ nần,… Điều này khiến khán giả không khỏi bồi hồi khi nhớ về hành trình 20 năm của chương trình.

Một số bình luận khen ngợi nội dung của chương trình Táo Quân năm nay và không khỏi xúc động khi chứng kiến hành trình 20 năm của 'món ăn tinh thần' này:

“Mình thấy năm nay thực sự rất xuất sắc, và trên màn hình còn chiếu lại hình ảnh cũ của tất cả các Táo. Cũng sợ năm sau không còn thấy những gương mặt quen thuộc này…

Nhưng mà các nghệ sĩ cống hiến tới đâu mình ủng hộ tới đó, nhỉ?”

“Nói chung là, cuộc vui nào cũng đến lúc tàn. Táo quân tính đến giờ cũng đã đồng hành 20 năm trời cùng những bạn 9x cũng như 2k đời đầu rồi. Giờ chỉ mong có những hạt giống mới của thế hệ trẻ hiện tại để lấp đi "nhiều" chỗ trống sắp tới của các nghệ sĩ gạo cội thôi và chúng ta sẽ phải "chấp nhận" tất cả mọi thứ. Sự già đi của chúng ta và những cơn sóng xô khác đi về phía xa trên mặt biển rộng lớn!”

 

Nghệ sĩ Vân Dung tiết lộ sự cố 'đau thắt ruột gan' trong Táo Quân khiến khán giả xót xa

Một trong những kỷ niệm đáng nhất của Vân Dung trong Táo Quân được nữ nghệ sĩ hé lộ.

“Năm nay kỷ niệm 20 năm nên nhà đài chiếu lại các phân cảnh năm trước. Mong sang năm chị Đẩu lại quay về quá!”