Đời sống

Hiệp Gà hé lộ về cơ hội đóng Táo Quân, nói 1 câu đầy xót xa!

Hiệp Gà hé lộ về cơ hội đóng Táo Quân, nói 1 câu đầy xót xa!

Táo Quân là chương trình luôn trở thành chủ đề bàn luận của khán giả mỗi dịp cuối năm. Câu chuyện liên quan đến kịch bản cũng như nghệ sĩ tham gia luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm!

Từng xuất hiện trong Táo Quân, nhưng trong 10 năm trở lại gần đây, Hiệp Gà khiến nhiều người thắc mắc khi chưa lần nào trở lại trên sân khấu chương trình cuối năm này. 

screenshot-3523-1703672058.jpg
 

Chia sẻ với truyền thông về vấn đề này, Hiệp Gà chia sẻ như sau : "Với một vài cái mạng xã hội như trước đây, mọi người còn ngại chứ đừng nói bây giờ có bao nhiêu nền tảng mạng xã hội thì không ai cho những người như tôi đóng Táo Quân đâu. Tôi cũng phải nhìn nhận điều đấy một cách sòng phẳng. 

Nói chung là câu chuyện của tôi hết lần này đến lần khác, chuyện nọ đến chuyện kia thành ra là khó để trở lại sân khấu Táo Quân".

screenshot-3524-1703672058.jpg
 

Nam diễn viên cũng nhận xét về kịch bản Táo Quân trong các năm vừa qua đã được viết sẵn cho những nhân vật nhất định: “Trong mấy năm trở lại đây, kịch bản viết ra cũng đã cụ thể cho Táo nào rồi, rất cụ thể cho những con người đó rồi".

Tên đầy đủ là Dương Đức Hiệp, Hiệp Gà sinh năm 1977 tại Hưng Yên, từng công tác tại Nhà hát Tuổi trẻ. Anh nổi tiếng và quen mặt với khá giả qua các vai diễn trong Gặp nhau cuối tuần, Táo Quân…

Nam nghệ sĩ dính đến chất cấm và phải đi tù 2 năm từ 2007 giữa lúc sự nghiệp đang rộng mở. Tuy nhiên, sau khi ra tù, anh vẫn được khán giả đón nhận và tái xuất trong chương trình Táo Quân trên sóng VTV từ 2009 tới 2013. Nam diễn viên đã trải qua 3 đời vợ và có 2 con. 

screenshot-3525-1703672058.jpg
 

Tuy nhiên, dần dần, cuộc sống đời tư ồn ào khiến hình ảnh của Hiệp Gà dần xấu đi trong mắt công chúng.

Dù không xuất hiện nhiều trong các chương trình chiếu trên truyền hình nhưng anh vẫn đắt show diễn cũng như tham gia các phim chiếu mạng. Hiện tại, anh ít xuất hiện trước truyền thông và dành thời gian lớn cho việc đi diễn cũng như cho gia đình và 2 con. 

 

Sau khi thôi việc ở Học Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, Hồ Hoài Anh khoe vai trò mới!

Sau thời gian dài kín tiếng, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh có chia sẻ mới trên trang cá nhân về vai trò mới!