Đời sống

Sau khi thôi việc ở Học Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, Hồ Hoài Anh khoe vai trò mới!

Sau khi thôi việc ở Học Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, Hồ Hoài Anh khoe vai trò mới!

Thời điểm cuối năm cũng là lúc các lễ trao thưởng xướng danh những nghệ sĩ, tập thể đã có những thành tích xuất sắc trong năm 2023. Trong đó, giải thưởng Làn Sóng Xanh lần 26 cũng bắt đầu khởi động!

Mới đây, trên trang cá nhân, nam nhạc sĩ Hồ Hoài Anh cũng đã bất ngờ chia sẻ hình ảnh anh thuộc hội đồng bình chọn của giải thưởng Làn Sóng Xanh năm nay: “Làn sóng xanh đã 26 năm rồi à!”.

screenshot-3508-1703578011.jpg
 

Đây cũng là một chia sẻ hiếm hoi của nam nhạc sĩ trên mạng xã hội sau thời gian im lặng.

Theo đó, vào tháng 12 vừa qua, NSND Đỗ Quốc Hưng, Phó Giám đốc Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam đã trao đổi với báo Thanh Niên và xác nhận thông tin nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã xin nghỉ công tác tại học viện.

Cụ thể, nam nhạc sĩ đã chủ động nộp đơn xin nghỉ công tác ở đơn vị và được Ban lãnh đạo học viện xem xét và có quyết định cho nhạc sĩ nghỉ công tác.

Nam nhạc sĩ Hồ Hoài Anh từng là giảng viên của Khoa  Âm nhạc truyền thống tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Vào tháng  6.2022, nam nhạc sĩ đã vướng bê bối khi có chuyến đi Tây Ban Nha. Chính bê bối này đã ảnh hưởng không nhiều đến sự nghiệp của nam nhạc sĩ. Trong một thời gian dài, Hồ Hoài Anh giữ im lặng, không xuất hiện trước truyền thông.

screenshot-3507-1703578011.jpg
 

Chỉ trong thời gian gần đây, nam nhạc sĩ mới tham gia nhiều vai trò trong các chương trình biểu diễn như tham gia hỗ trợ nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh trong concert âm nhạc.

screenshot-3506-1703578011.jpg
 

Nam nhạc sĩ cũng bắt đầu chia sẻ những hoạt động của mình trên trang cá nhân.

Theo đó, Hồ Hoài Anh sẽ đóng vai trò thuộc hội đồng bình chọn của Làn Sóng Xanh lần 26. Theo đó, những thành viên trong hội đồng bình chọn của giải thưởng lớn này đều là những người có uy tín trong hoạt động nghệ thuật và sẽ cùng với công chúng đề cử và chọn ra những nhạc sĩ, ca sĩ, bài hát, một số hạng mục âm nhạc tiêu biểu, hội tụ cả hai yếu tố: thị trường và nghệ thuật.

Có thể thấy dù đã nghỉ việc tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam nhưng nhạc sĩ Hồ Hoài Anh vẫn đang đóng vai trò trong nhiều sự kiện nghệ thuật với chuyên môn lâu năm của mình!

 

 

3 ngày cuối tháng 12, 4 con giáp thổi bay vận xui, đón năm mới tài lộc dồi dào, tiền bạc rủng rỉnh

Theo tử vi 12 con giáp, 3 ngày cuối tháng 12, 4 con giáp sau đây sẽ có vận trình khởi sắc, thổi bay vận xui, đón năm mới tài lộc dồi dào, tiền bạc rủng rỉnh.