Hé lộ thời gian tái xuất của Hồ Hoài Anh sau nhiều tháng vướng ồn ào ở nước ngoài

Becky Trương , 05/12/2022 17:49:07(GMT+7)
Hé lộ thời gian tái xuất của Hồ Hoài Anh sau nhiều tháng vướng ồn ào ở nước ngoài

(Techz.vn) Sau thời gian dài vướng phải bê bối ở nước ngoài, Hồ Hoài Anh sẽ tái xuất trong 1 đêm nhạc.

Sau 1 thời gian dài im ắng về ồn ào ở Tây Ban Nha, Hồ Hoài Anh lại gây xôn xao mạng xã hội khi bị lan truyền hình ảnh trở lại với công việc khi đang làm việc với nhạc công.

Theo thông tin của Dân Trí, Hồ Hoài Anh sẽ trở lại trong mini concert The Ballad của nhạc sĩ Mars Anh Tú (nghệ danh mới của nhạc sĩ Tú Dưa) sẽ được diễn ra tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Trong concert này, nam nhạc sĩ giữ vai trò  Giám đốc âm nhạc, đánh dấu sự trở lại sau nhiều tháng im ắng. 

Dù bị bàn tán về những hình ảnh hậu trường tập luyện cho chương trình này nhưng Hồ Hoài Anh cũng không có bất kỳ chia sẻ nào thêm. 

Trước đó, 2 nghệ sĩ Việt Nam là Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng đã dính vào bê bố ở Tây Ban Nha vào đầu tháng 7/2022. Đến đầu tháng 8, cả hai mới được trả lại hộ chiếu và về nước. 

Hồ Hoài Anh là giảng viên  bộ môn Đàn bầu, Khoa   m nhạc Truyền thống, thuộc biên chế của Học viện   m nhạc Quốc gia Việt Nam. Đến ngày 31/8, đơn vị này đã họp và thống nhất hình thức kỷ luật là cảnh cáo đối với Hồ Hoài Anh: “Kỷ luật giảng viên Hồ Hoài Anh với hình thức cảnh cáo, vì lý do: "Vi phạm quy định, nội quy, quy chế làm việc" của Học viện.

Ngoài ra, Hồ Hoài Anh còn bị xem xét trừ thi đua với lỗi đi nước ngoài không báo cáo. Khi có kết luận về bê bối ở nước ngoài, nhà trường sẽ tiếp tục cân nhắc đưa ra những hình thức xử lý tiếp theo.

 

Netizen trầm trồ trước bộ quốc phục Á hậu Phương Anh sẽ dự thi tại Miss International 2022

(Techz.vn) Trước sắc vóc ấn tượng của Á hậu Phương Anh trong bộ quốc phục mang tên Hoa Trạng Nguyên đến từ NTK Lê Long Dũng và Thân Nguyễn An Kha, khán giả tấm tắc khen ngợi vì quá lộng lẫy, hoành tráng.

 

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất