Hành động 'thô bạo' của HH Mai Phương với Á hậu Phương Nhi khiến dân tình tranh cãi

Becky Trương , 25/12/2022 21:53:34(GMT+7)
Hành động 'thô bạo' của HH Mai Phương với  Á hậu Phương Nhi khiến dân tình tranh cãi

(Techz.vn) Màn trêu đùa có phần quá đà giữa Hoa hậu Mai Phương và Á hậu 2 Phương Nhi một lần nữa khiến người hâm mộ sắc đẹp gây tranh cãi.

Hoa hậu Mai Phương, Á hậu 1 Bảo Ngọc và Á hậu 2 Phương Nhi là 3 người đẹp bước ra từ cuộc thi Miss World Vietnam 2022. Đáng nói, cả 3 chân dài đều có mối quan hệ vô cùng thân thiết, giống như chị em trong nhà. Việc cả 3 thường xuyên livestream cùng nhau và đùa vui đã trở thành một món quà giải trí cho người hâm mộ.

Tuy nhiên, gần đây, khoảnh khắc của Mai Phương và Phương Nhi trêu đùa nhau trên sóng livestream đã gây nên tranh cãi cho cư dân mạng. Theo đó, đoạn clip này xuất hiện từ 1 tháng trước nhưng gần đây lại được đem ra bàn luận khi Mai Phương đã có hành động ghì đầu Phương Nhi xuống gối để đùa giỡn. Phương Nhi sau đó cũng cầm gối ‘tấn công’ lại người chị một cách nhẹ nhàng.

Tuy nhiên việc Mai Phương phản ứng với Phương Nhi với 1 thái độ trên gương mặt gây khó hiệu. Màn trêu đùa này chỉ dừng lại khi Phương Nhi chủ động ngồi xuống cạnh Hoa hậu Lương Thùy Linh. Đàn chị cũng khá bất ngờ trước sự ‘hỗn chiến’ hơi quá đà của hai đàn em và sau đó quay lại chủ đề chính của buổi livestream.

Vẻ mặt có vẻ ''quạu'' thấy rõ của Miss World Vietnam 2022 khiến nhiều người chỉ trích cô vì cho rằng Mai Phương mới là người ‘gây chiến’ trước. Tuy nhiên, 1 số ý kiến khác lại cho rằng Mai Phương chỉ đang đùa, thậm chí nét mặt khó chịu của cô cũng chỉ là đang ''diễn nét mẹ ghẻ''.

Tuy nhiên, nếu với những người không hay theo dõi những màn trêu đùa của hai nàng chị em á hậu - hoa hậu này thì sẽ hiểu nhầm hành động trên.

 

Bị nói giả tạo, dẫn dắt Phan Hiển, động thái của Khánh Thi khiến dân tình bất ngờ

(Techz.vn) ‘Nữ hoàng dancesport’ Khánh Thi vừa có những cập nhật trạng thái khiến nhiều người chú ý.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất