Son Heung Min đến nhà hàng của 'thánh rắc muối' ở Qatar, gây sốt với hình ảnh được lan truyền

Becky Trương , 04/12/2022 15:29:16(GMT+7)
Son Heung Min đến nhà hàng của 'thánh rắc muối' ở Qatar, gây sốt với hình ảnh được lan truyền

(Techz.vn) Đội tuyển Hàn Quốc đang thi đấu hết sức mình tại World Cup năm nay nhưng họ cũng đảm bảo sẽ có một khoảng thời gian vui vẻ ở Qatar.

Vào ngày 4 tháng 12 theo giờ Hàn Quốc, chủ nhà hàng nổi tiếng  Nusret Gökçe – được mệnh danh là ‘thánh rắc muối' Salt Bae ' – đã lên mạng xã hội cá nhân của mình để chia sẻ rằng Son Heung Min và các vận động viên khác của Đội tuyển Hàn Quốc gần đây đã ghé qua nhà hàng tại Doha của anh ấy để dùng bữa.

Thánh rắc muối' đã đăng tải 1 đoạn clip trên phần story của instagram "Xin chúc mừng”, "Một đội tuyệt vời." Các clip và ảnh có sự góp mặt của Gökçe, Son Heung Min và các thành viên khác trong đội tuyển Hàn Quốc cho thấy tất cả đều thích thú và tạo dáng trước máy ảnh, thậm chí Son Heung Min còn dành một chút thời gian để tự mình thử động tác rắc muối nổi tiếng trên mạng xã hội.

Những bức ảnh nhanh chóng lan truyền trên các cộng đồng trực tuyến của Hàn Quốc. Sau đó, họ cũng chia sẻ cận cảnh hình ảnh Gökçe đang thực hiện hành động 'Salt Bae' tại bàn của Đội Hàn Quốc. Đáng nói  Darwin Núñez của  Đội Uruguay cũng được nhìn thấy đang ngồi ở một bàn khác phía sau.  Sau loạt trận gần đây, Uruguay đã bỏ lỡ suất tham dự bảng H khi Đội Hàn Quốc tiến vào vòng 16 đội.

Trong khi đó, trận đấu World Cup tiếp theo của Đội Hàn Quốc sẽ được diễn ra vào ngày 6 tháng 12 với đối thủ là Brazil.

 

'Dreamers' của Jungkook lập thành tích khủng sau chiến thắng của Hàn Quốc

(Techz.vn) 'Dreamers' của Jungkook lọt vào top 10 trên 'Melon Top 100' nhờ sự chiến thắng của Hàn Quốc trong 'FIFA World Cup'

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất