Jay Park tiết lộ hình ảnh mình đã có màn ăn mừng giống Hwang Hee Chan từ lâu

Becky Trương , 03/12/2022 22:54:13(GMT+7)
Jay Park tiết lộ hình ảnh mình đã có màn ăn mừng giống Hwang Hee Chan từ lâu

(Techz.vn) Jay Park nói rằng anh ấy đã thực hiện kiểu ăn mừng bàn thắng của cầu thủ bóng đá Hwang Hee Chan từ trước đó.

Vào ngày 3 tháng 12, Jay Park đã đăng những bức ảnh dưới đây lên phần story của Instagram của mình. Nam ca sĩ đã chia sẻ bức ảnh Hwang Hee Chan ăn mừng bàn thắng vào lưới Bồ Đào Nha tại ' FIFA World Cup Qatar 2022 ' cùng với lời nhắn:  "Thật tuyệt". 

Rapper sau đó đã thêm một ảnh chụp màn hình khoảnh khắc anh cũng mặc một chiếc áo giống với Hwang Hee Chan và chú thích 1 cách hài hước:  "Tuy nhiên, tôi đã làm kiểu thời trang này trước." Hình ảnh  của Jay Park tiết lộ một ảnh chụp màn hình hài hước của Jay Park trong một tập của ' Thử thách cực đại' của đài MBC . Theo đó, anh cũng mặc một chiếc áo được biến tấu y hệt khoảnh khắc ăn mừng của Hwang Hee Chan. 

Hwang Hee-chan đã góp công lớn khi lập công ở phút 90+1 trong trận đối đầu với ĐT Bồ Đào Nha, giành 1 suất đi tiếp cho Hàn Quốc vào vòng 16. Đáng nói, đây là lần đầu tiên ra sân của  Hwang Hee Chan sau khi gặp chấn thương gân kheo.

Sau bàn thắng quyết định ở phút 90+1, Hwang Hee Chan nhanh chóng trở thành  “người hùng” của đội tuyển xứ Kim Chi. Anh được nhắc tên ngập tràn trên các nền tảng mạng xã hội trong nước và quốc tế. 

 

Elly Trần phản hồi về tin muốn chồng Tây nuôi 2 con vì không đủ kinh tế và tiện có hạnh phúc riêng

(Techz.vn) Những chia sẻ của Elly Trần về một số tin đồn đời tư nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất