Choáng với giá tiền món quà J-Hope tặng cho Jin vào sinh nhật năm ngoái

Becky Trương , 04/12/2022 23:06:17(GMT+7)
Choáng với giá tiền món quà J-Hope tặng cho Jin vào sinh nhật năm ngoái

(Techz.vn) Món quà sinh nhật của J-Hope cho Jin vào năm ngoái thực sự vô cùng đắt đỏ.

Để chúc mừng sinh nhật của mình với các ARMY, thành viên Jin của BTS đã tổ chức một buổi phát sóng trực tiếp vào ngày 4 tháng 12. Khi  Jimin  cũng tham gia với tư cách là một người xem và hỏi Jin rằng anh ấy muốn gì cho ngày sinh nhật của mình trong phần bình luận, anh ấy đã chia sẻ rằng các thành viên BTS đã đồng ý không tặng quà sinh nhật vì việc sắp xếp quà cho cả bảy người họ hàng năm trở nên hỗn loạn.

Nhưng sau đó Jin nhớ ra rằng J-Hope đã tặng anh ấy một thứ gì đó vào ngày sinh nhật của mình vào năm ngoái, nam ca sĩ đã đề cập rằng J-Hope đã mang theo một gói đồ rất to và nặng. Tuy nhiên, anh ấy vẫn không hiểu chính xác vật thể này là gì và đoán rằng đó là một loại đồ trang trí nhà nào đó

Món đồ mà J-Hope tặng Jin thực ra là “Sella Stool”, được tạo ra bởi các nhà thiết kế người Ý - Achille Castiglioni và  Pier Giacomo Castiglioni vào năm 1957. Theo trang web của Bảo tàng MET, đây là một trong những thiết kế đáng chú ý nhất của kiến ​​trúc hiện đại.

Sella Stool là thiết kế bao gồm một chiếc  ghế dành cho xe đạp được lắp ráp bằng một ống kim loại trên đế, nó không giống với bất kỳ kiểu ghế nguyên mẫu nào. Nó không cho phép một người ngồi đúng vị trí, thay vào đó, nó được tạo ra để cho phép người dùng nửa ngồi nửa đứng khi nói chuyện trên điện thoại treo tường. Bằng cách này, chiếc ghế đẩu đóng góp vào một loạt các thiết kế sáng tạo được phát triển bởi các kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế theo chủ nghĩa hiện đại, bằng cách đặt câu hỏi về cách sống và cách sử dụng các đồ vật hàng ngày.

Nguyên mẫu đầu tiên của Ghế đẩu Castiglioni Stella lần đầu tiên được trưng bày tại triển lãm “Màu sắc và Hình dạng trong Ngôi nhà Ngày nay,” được tổ chức tại Villa Olmo, Como, vào năm 1957 Nó có giá bán lẻ khoảng 2,06 triệu KRW (khoảng 1.580 USD), gần 40 triệu Việt Nam đồng.

Mặc dù Jin không thực sự hiểu được công dụng của món đồ này, nhưng anh ấy đã tặng J-Hope một thứ xa xỉ không kém vào ngày sinh nhật của anh ấy. Đó là một chiếc bàn chải nhà vệ sinh mạ vàng, phiên bản giới hạn!

 

Cha Eunwo hạ gục 'hung thần' Getty Images, xứng danh 'báu vật quốc gia'

(Techz.vn) Đến cả Getty Images cũng không thể dìm hàng được vẻ đẹp tuyệt vời của Cha Eunwo.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất