Trịnh Kim Chi bị Thương Tín đấu tố sau khi nhận tiền, con gái NS Bảo Quốc xót xa đưa ra 1 giải pháp

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 21/12/2021 22:02:53(GMT+7)
Trịnh Kim Chi bị Thương Tín đấu tố sau khi nhận tiền, con gái NS Bảo Quốc xót xa đưa ra 1 giải pháp

(Techz.vn) Mới đây, NS Hồng Loan cũng đã chia sẻ góc nhìn cá nhân qua kênh Youtube của mình về vấn đề lùm xùm của Thương Tín và Trịnh Kim Chi.

Những ngày qua, ồn ào Thương Tín ‘quay xe’ lên báo tố xấu NSƯT Trịnh Kim Chi về chuyện tiền nong khiến cộng đồng mạng bùng nổ tranh cãi gay gắt.

Mới đây, con gái nghệ sĩ Bảo Quốc là nghệ sĩ cải lương Hồng Loan đã có đôi lời chia sẻ trên kênh Youtube cá nhân đứng về phía NSƯT Trịnh Kim Chi: "Việc Thương Tín nói Trịnh Kim Chi như vậy khiến tôi thấy rất buồn và chán khi lòng tốt lại bị nghĩ là làm phiền"

Để khán giả tiện theo dõi, nghệ sĩ Hồng Loan đã tóm tắt lại những chi tiết có liên quan xoay quanh vụ việc Thương Tín và Trịnh Kim Chi ngay khi bắt đầu clip: "Vừa qua, tôi thấy nổi lên vụ lùm xùm giữa nghệ sĩ Thương Tín và nghệ sĩ Trịnh Kim Chi xoay quanh tiền từ thiện.

Cụ thể, Thương Tín khẳng định không nhờ vả Trịnh Kim Chi lời nào mà hoàn toàn do cô tự động nhảy ra làm, không hỏi ý kiến ông. Phía Trịnh Kim Chi khẳng định, mọi giao dịch bảo hiểm đều có sự đồng ý của Thương Tín và vợ, có quay clip làm bằng chứng tới khi giao hồ sơ tận tay. Trịnh Kim Chi rất buồn khi bị Thương Tín "nghĩ oan".

Sau đó, với tư cách là người bên thứ ba, ngoài cuộc lùm xùm, Hồng Loan thể hiện quan điểm của cô về Thương Tín. Cô cho hay lúc nghệ sĩ Thương Tín bị đột quỵ, túng thiếu tiền bạc, Trịnh Kim Chi đã ra tay giúp đỡ bằng cách đứng ra kêu gọi mạnh thường quân. Sau ít ngày, Trịnh Kim Chi đã nhận 406 triệu từ các nhà hảo tâm để giúp đỡ Thương Tín chữa bệnh và ổn định cuộc sống sau này. Thế nhưng chỉ vài ngày sau, nam diễn viên ‘quay xe’ tố xấu chính ân nhân đã giúp đỡ mình trong lúc hoạn nạn, khó khăn nhất.

"Tôi hiểu, ý của nghệ sĩ Thương Tín là muốn giãi bày cho cộng đồng mạng biết rằng, ông không nhận số tiền 800 triệu như mọi người đồn thổi.

Tuy nhiên, sự đính chính này lại dính đến nghệ sĩ Trịnh Kim Chi trong khi chính Trịnh Kim Chi đã đứng ra lo liệu khi Thương Tín gặp nhiều khó khăn.Tôi có thể nói, Trịnh Kim Chi là người đầu tiên đứng ra giúp đỡ Thương Tín để ông có được số tiền đó.

Tôi nghĩ nếu Thương Tín muốn giải thích rõ về số tiền đó thì hãy lên nói chuyện cho rõ ràng, ba mặt một lời để khán giả hiểu. Đừng nói mập mờ, khiến khán giả hiểu lầm Trịnh Kim Chi." - Hồng Loan phân tích

Cô cho rằng chuyện sẽ rất đơn giản nếu như hai bên ngồi lại nói chuyện với nhau, chứ anh em đồng nghiệp, nghệ sĩ trong nghề không nên ‘chuyện bé xé ra to’, còn mời cả công an vào cuộc là vô tình, vô nghĩa. 

Đi sâu vào vấn đề, con gái nghệ sĩ Bảo Quốc còn ‘mổ xẻ’ những điều bất hợp lý trong lời nói của tài tử ‘Biệt động Sài Gòn’: "Thương Tín còn nói rằng, ông không kêu Trịnh Kim Chi đi quyên góp hay mua bảo hiểm cho con mình mà là Trịnh Kim Chi tự ý làm."

Trịnh Kim Chi trả nốt số tiền bảo hiểm cho Thương Tín

Đồng thời cô rất xót xa khi chứng kiến nữ diễn viên lao đao vì những ồn ào  không đáng có từ đàn anh: Việc Thương Tín nói Trịnh Kim Chi như vậy khiến tôi thấy rất buồn và chán khi lòng tốt lại bị nghĩ là làm phiền. Nhiều người tốt nghe câu chuyện này xong sẽ nghĩ sao mình lại bao đồng thế.Tự nhiên đứng ra lo liệu, quyên góp cho một người không liên quan rồi tới giờ bị chính người ta đổ tiếng oan cho mình, thật kỳ lạ.

Cuối cùng, nghệ sĩ Hồng Loan đề xuất cách giải quyết ‘vẹn cả đôi đường: "Tôi nghĩ, cách giải quyết tốt nhất để cộng đồng mạng hiểu và không ném đá Thương Tín lẫn Trịnh Kim Chi là cả hai nên cùng ngồi lại, nói chuyện đàng hoàng, có mặt báo chí hoặc livestream đàng hoàng, chứ cứ lời qua tiếng lại về nhau chẳng hay ho gì".

 

Trịnh Kim Chi 'làm ơn mắc oán', Thúy Nga rơi nước mắt tủi nhục khi ra tay 'cứu giúp' đồng nghiệp

(Techz.vn) Đều có ý tốt giúp đỡ đồng nghiệp gặp khó khăn nhưng cả Thúy Nga lẫn Trịnh Kim Chi đều rơi vào tình huống éo le.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất