Lê Dương Bảo Lâm phải quét dọn, phụ hậu đài để xin thêm show, tiết lộ 'cái nết' khi ở trong showbiz

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 14/12/2021 15:45:59(GMT+7)
Lê Dương Bảo Lâm phải quét dọn, phụ hậu đài để xin thêm show, tiết lộ 'cái nết' khi ở trong showbiz

(Techz.vn) Trong 1 cuộc thảo luận mới đây, Lê Dương Bảo Lâm cho rằng 'cái nết' vô cùng quan trọng trong việc hoạt động nghệ thuật.

Đôi bạn thân Khả Như và Lê Dương Bảo Lâm lần đầu làm MC cùng nhau trong chương trình Tài tám tế. Cặp đôi MC hài hước cùng hai khách mời duyên dáng là Nam Trung và Will đem đến tập 12 với rating cao ngất. Trong tập phát sóng mới nhất, một chủ đề được đem ra bàn luận sôi nổi - “Cái nết hay cái đẹp quan trọng hơn?”

Xuất thân là một chuyên gia trang điểm, Nam Trung nhanh chóng lựa chọn cái đẹp. Anh cho rằng ai may mắn sở hữu vẻ đẹp ưa nhìn là đã có lợi hơn rất nhiều trong cuộc sống rồi  bởi đi đâu người ta cũng nhìn cái đẹp đầu tiên. 3 diễn viên còn lại đều thống nhất nghiêng về cái nết. Họ cho rằng có thể cái đẹp bắt đầu câu chuyện nhưng cái nết mới chính là thứ kết nối mọi thứ với nhau. 

Lấy dẫn chứng cho lựa chọn của đội mình, Khả Như khẳng định luận điểm bằng vòng thi ứng xử trong các cuộc thi nhan sắc. Nữ diễn viên giải thích về nguồn gốc của vòng thi này cuối cùng lựa chọn được những thí sinh có “cái nết” đẹp cho ngôi vị quán quân. Như vậy, nếu nói sắc đẹp là điều kiện cần để có thể tham gia cuộc thi sắc đẹp thì tính cách, tâm hồn mới là điều kiện đủ để quyết định mức độ tiến xa của các người đẹp. Nam Trung ngay lập tức phản đối bởi tại thời điểm thí sinh trả lời, đó chưa hẳn là con người thật của họ. Những phát ngôn, hứa hẹn trong cuộc thi hoàn toàn có thể là giả.

Lê Dương Bảo Lâm vẫn kiên quyết với lựa chọn của mình. Anh chia sẻ thà bản thân không quá xuất sắc về ngoại hình cũng được nhưng tuyệt đối cách hành xử không được kém duyên. Hơn nữa, tính cách duyên dáng dần dần có thể chinh phục được khán giả.

Lê Dương Bảo Lâm còn trải lòng về quá trình thể hiện tính cách khi anh đi diễn:“Làm cái gì cũng cần phải có cái nết. Ví dụ, tôi đi làm chẳng ai nói tôi đẹp cả, họ nói tôi dễ thương quá. Bởi vì, nhiều khi hậu đài dọn rác, tôi cũng phụ giúp họ. Tôi quét dọn, phụ giúp người khác, từ đó người ta thương tình cho mình thêm sô diễn"

Nam ca sĩ Will cũng đồng tình cái nết quan trọng hơn cái đẹp. Anh lấy dẫn chứng ngay trong làng giải trí. Một ngày nào đó, nghệ sĩ không còn đứng trên sân khấu nữa nhưng chính cách mình hành xử trong nghề sẽ để lại dấu ấn khó quên trong lòng người hâm mộ.

Kết thúc màn tranh luận vô cùng sôi nổi, MC và 2 khách mời đều tôn trọng ý kiến của nhau, ý kiến nào cũng đúng tùy từng hoàn cảnh. Dù cho ai chọn gì thì cũng đừng quên chung hòa giữa cái nết, cái đẹp và không ngừng hoàn thiện bản thân mỗi ngày.

 

Anh Đức bị bạn gái cũ 'bóc phốt', tình cũ Trấn Thành lại gây bất ngờ với cách hành xử sau chia tay

(Techz.vn) Là 1 cặp bạn thân của showbiz nhưng Trấn Thành và Anh Đức lại có cách kết thúc 1 cuộc tình hoàn toàn khác nhau.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất