Giải trí

Minh Tú chính thức công khai mặt bạn trai 9 năm, danh tính khiến CĐM liên tục réo tên Đàm Vĩnh Hưng

Minh Tú chính thức công khai mặt bạn trai 9 năm, danh tính khiến CĐM liên tục réo tên Đàm Vĩnh Hưng

Vào tối muộn ngày 30/12, siêu mẫu Minh Tú bất ngờ đăng hình ảnh thân thiết bên một người đàn ông ngoại quốc: “9 năm thăng trầm, cắt chia, đoàn tụ... đủ mọi cung bậc cảm xúc, quan trọng nhất là bây giờ chúng ta thực sự gắn kết bên nhau. “Chúng Ta “ is real”.

Trước đó,Minh Tú cũng đã chia Cách đây không lâu, dân tình được phen ngỡ ngàng khi Minh Tú chia sẻ một tấm ảnh hạnh phúc bên một người đàn ông giấu mặt vào đúng dịp sinh nhật cùng với dòng trạng thái tương tự: “Chúng ta' is real. Ba mươi tuổi chắc sẽ hết lủi thủi. Cảm thấy được yêu", Minh Tú chính thức xác nhận rời hội "độc thân vui tính". 

Như vậy cuối cùng Minh Tú đã khoe cận mặt và tiết lộ danh tính người yêu của mình. Thậm chí còn tiết lộ rằng cô và người đàn ông ngoại quốc này đã quen nhau và có nhiều thăng trầm trong vòng 9 năm.

Việc Minh Tú công khai danh tính người yêu đã thành 1 tin chấn động cư dân mạng. Trước đó, chuyện tình yêu của Minh Tú luôn là chủ đề nóng được đưa ra bình luận.

Cách đây 10 năm, Minh Tú đã từng có mối quan hệ yêu đương với nam rapper Andree. Đáng nói, cho đến thời điểm hiện tại cả hai vẫn giữ được mối quan hệ bạn bè thân thiết và thường xuyên xuất hiện cùng nhau khiến nhiều lần dân tình nghi ngờ về việc quay lại.

Gần đây nhất, Minh Tú cũng dấy lên tin đồn hẹn hò với Đàm Vĩnh Hưng khi vào ngày 3/11, mạng xã hội lan truyền bức ảnh chụp phía sau của Minh Tú và một người đàn ông, được cho là rất giống Đàm Vĩnh Hưng. Đáng nói phái đại diện Minh Tú lúc đó lại cho biết nhân vật trong ảnh là bạn trai nữ siêu mẫu và không phải Đàm Vĩnh Hưng. Tuy nhiên cuối cùng Đàm Vĩnh Hưng lại lên tiếng xác nhận anh và Minh Tú đang đóng chung MV và có những bức hình vô cùng nóng bỏng cùng nhau.


Chính sự việc ồn ào này mà khiến Đàm Vĩnh Hưng liên tục bị cư dân mạng nhắc tên sau khi Minh Tú công bố danh tính người yêu:

“Mr Đàm của tui ra chuồng ư?”

“Từ bao giờ mà mr.Đàm lại có râu trắng thế này?”

“Xin lỗi chị Tú nhưng nhìn anh đằng sau giống Mr. Đàm thực sự”

“Vậy mà ban đầu đồn Mr Đàm !”

“Không phải Đàm Vĩnh Hưng đâu nhá”

Bên cạnh đó, hàng loạt khán giả cũng gửi lời chúc mừng đến nữ siêu mẫu và mong chờ đến ngày Minh Tú ‘lấy chồng’.

 

 

Em trai Hoài Linh 'đắt show như tôm tươi', diễn khắp đất Mỹ, Thúy Nga phải thốt lên 1 câu ngỡ ngàng

(Techz.vn) Trong video mới đăng tải, nghệ sĩ Thúy Nga cũng phải nể phục trước sự đắt show của Dương Triệu Vũ khi đi lưu diễn ở Mỹ.