Giải trí

Vừa về đến Mỹ, linh cữu cố NS Chí Tài đã bị mạo phạm khi có người giả mạo gia đình,lợi dụng câu view

Vừa về đến Mỹ, linh cữu cố NS Chí Tài đã bị mạo phạm khi có người giả mạo gia đình,lợi dụng câu view

Sau khi đám tang, lễ viếng được tổ chức ở Việt Nam, linh cữu của cố nghệ sĩ Chí Tài đã đáp chuyến bay tối để đoàn tụ với bà xã và gia đình ở Mỹ. Hiện nay, những thông tin liên quan đến quá trình mai táng cho cố nghệ sĩ đang nhận được sự chú ý đặc biệt của khán giả trong và ngoài nước.

Mới đây nhất, vào ngày 14/12, Dũng Taylor - chồng của ca sĩ Thu Phương cũng là một người bạn thân thiết của gia đình  cố NS Chí Tài ở Mỹ đã bất ngờ đăng tải video thể hiện sự bức xúc khi cho biết có người tự nhận là người nhà của cố nghệ sĩ, đến tận sân bay và có những hành động bất kính.

Cụ thể, ông xã Thu Phương cho biết, một người có tên Q.V đã tự nhận là người nhà của cố nghệ sĩ nên đã có được hồ sơ vận chuyển và thông tin cá nhân từ nhân viên ở sân bay. Thậm chí, người này còn chụp cả ‘hồ sơ tử’ của cố nghệ sĩ Chí Tài và đăng tải video trên YouTube, vô tư công khai thông tin cá nhân của nam danh hài quá cố.  Dũng Taylor thể hiện sự phẫn nộ với hành động này và cho rằng đây là hành vi bất kính với người đã mất và thậm chí còn vi phạm pháp luật Mỹ.

“Đây là hành động phạm pháp, anh phải nói với nhân viên của gia đình họ mới đưa hồ sơ cho anh. Đưa cho anh mà anh còn quay lại, anh bỏ lên mạng nữa. Theo tôi biết, nếu chuyển thi hài của anh Chí Tài về thì hồ sơ sẽ ghi nguyên nhân tử và bệnh lý, những cái đó là riêng tư. Vì vậy khi anh đăng bộ hồ sơ lên như thế thì thứ nhất anh đã mạo danh gia đình thứ hai là anh đã vi phạm luật pháp nên tôi khuyên anh là anh nên bỏ clip đó xuống trước khi mọi người lan truyền. Anh làm cái điều này là điều bất kính với người đã khuất, gia đình anh Chí Tài.” - Ông xã Thu Phương phân tích cặn kẽ.

Bài đăng được cho là của đối tượng giả mạo là gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài

Anh còn khẳng định đối tượng này chắc chắn đã mạo danh người thân của cố nghệ sĩ Chí Tài vì chỉ có người thân mới được xem hồ sơ của thi hài.

Dũng Taylor chia sẻ: "Tại vì anh giả mạo gia đình nên nhân viên mới đưa cái bộ hồ sơ này. Tôi cũng có nghe một số người nói là họ thấy có người quay clip đưa anh Tài xuống. Ở Mỹ có những quy định riêng, hành động của anh là vi phạm Pháp luật. Tôi khuyên anh nên gỡ ngay clip xuống nếu không muốn người nhà có biện pháp mạnh".

Sau khi Dùng Taylor bức xúc lên tiếng, người có tên Q.V đã xóa đi clip nói trên. Tuy nhiên hành động này vẫn gây phẫn nộ cho cư dân mạng và khán giả. Hàng loạt cư dân mạng đã thi nhau báo cáo clip cũng như kênh Youtube cá nhân của nhân vật nói trên. Nhiều người cho rằng đối tượng trên đã lợi dụng sự ra đi của nghệ sĩ Chí Tài thậm chí là có những hành vi bất chính để phục vụ mục đích câu view trên Youtube.

Clip:Trường Giang khóc sưng mắt trên sân khấu vì nhớ Chí Tài, bị khán giả có hành động khiếm nhã

(Techz.vn) Trường Giang không kiềm được nước mắt khi nghĩ về Chí Tài khi đứng trên sân khấu mà theo lịch trình đáng lẽ phải có mặt nghệ sĩ quá cố.