'Em gái' gây phẫn nộ vì lùm xùm thái độ với Thủy Tiên, Ngọc Trinh có thái độ vô cùng bình thản

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 08/12/2020 10:19:56(GMT+7)
'Em gái' gây phẫn nộ vì lùm xùm thái độ với Thủy Tiên, Ngọc Trinh có thái độ vô cùng bình thản

(Techz.vn) Bị dính vào lùm xùm thái độ với Thủy Tiên cùng với Linh Chi và Ninh Dương Lan Ngọc, Ngọc Trinh có thái độ rất bình tâm.

Vào tối 6.12, hành động kém duyên của Linh Chi với đàn chị Thủy Tiên trong sự kiện Vietnam International Fashion Week. Theo đó, khi chụp ảnh cùng Lan Ngọc và Ngọc Trinh, Linh Chi đã liên tục hất tóc, Thủy Tiên sau đó đã đứng dậy rời khỏi chỗ ngồi. Clip ghi lại khoảnh khắc bộ ba người đẹp được cho là tỏ thái độ Thủy Tiên đã nổ ra tranh cãi.

Nếu như Linh chi bị ném đá vì hành động hất tóc, Lan Ngọc bị chỉ trích vì ánh mắt ‘khó hiểu’ với đàn chị thì Ngọc Trinh cũng bị lôi vào cuộc khi có nhiều người cho rằng cô đã ngó lơ Thủy Tiên. Hiện tại trên facebook xuất hiện hội nhóm anti cả 3 chị em thân thiết này. Tuy nhiên nhiều người ngoài cho rằng "nữ hoàng nội y" là người ngoài cùng và cũng không có hành động gì thiếu tế nhị với Thủy Tiên.

Giữa lúc bị chỉ trích, thì Ngọc Trinh đã có động thái mới trên mạng xã hội. Tuy nhiên cô cũng không nhắc đến ồn ào mới xảy ra mà chỉ chia sẻ hình ảnh đi làm móng. Điều này cho thấy Ngọc Trinh dường như không quan tâm đến ồn ào vừa qua. Từ trước đến nay, trước những chỉ trích của cư dân mạng, Ngọc Trinh luôn giữ thái độ không quan tâm, tiếp tục hoạt động trên mạng xã hội như chưa có chuyện gì xảy ra.

Ngọc Trinh và Linh Chi vốn dĩ đều là gà cưng của ông bầu Vũ Khắc Tiệp, cả hai có mối quan hệ tốt đẹp, thường xuyên quan tâm, chăm sóc, thân thiết như hai chị em. Thậm chí, Linh Chi còn gọi Ngọc Trinh là ‘chị hai’. Chính vì vậy, khi lùm xùm trong đêm diễn Vietnam International Fashion Week, Ngọc Trinh bị nhiều người mặc định là 'cùng hội cùng thuyền' với người em thân thiết là Linh Chi.

 

Ninh Dương Lan Ngọc bị CĐM tố '2 mặt' với Thủy Tiên, từng thân thiết trước khi bị phốt thái độ

(Techz.vn) Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ bị cư dân mạng tố 'giả tạo' khi có thái độ trái ngược với Thủy Tiên khi ở trên truyền hình sự kiện thời trạng

 

 

 

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất