Đám tang nghệ sĩ Chí Tài bị kẻ xấu lợi dụng, xuất hiện cảnh phản cảm khiến ai nấy phẫn nộ

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 12/12/2020 13:18:39(GMT+7)
Đám tang nghệ sĩ  Chí Tài bị  kẻ xấu lợi dụng, xuất hiện cảnh phản cảm khiến ai nấy phẫn nộ

(Techz.vn) Đông đảo người tham gia đám tang nghệ sĩ đã là cơ hội để những kẻ xấu lợi dụng để cướp giật.

Sáng 12/12, lễ viếng cố nghệ sĩ Chí Tài đã được diễn ra tại nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng với sự có mắt của đông đảo nghệ sĩ thân thiết và hàng trăm khán giả, người dân xếp hàng để được nhìn mặt cố danh hài lần cuối.

Tuy nhiên, vì có quá nhiều người tụ tập nên lễ viếng của cố nghệ sĩ đã nhanh chóng bị kẻ xấu lợi dụng để trộm cắp. Đáng nói, ngay tại sân nhà tang lễ đã xảy ra một cảnh tượng hỗn loạn khi một vụ cướp đã xảy ra.

Theo đó, ngay trong tang lễ đã xuất hiện một người phụ nữ mặc kín cả người, tay xách đồ là đi luẩn quẩn tại khu vực đông người và được xác định là đã móc điện thoại di động của một cô gái trẻ. Tuy nhiên hành vi xấu xa này đã bị một người đàn ông đang ngồi nghỉ dưới tán cây phát hiện, anh đã lập tức bắt ngay tại trận khi kẻ gian để rơi điện thoại xuống nền đất.

Sau đó hai người này đã to tiếng khi người đàn ông cảnh cáo về hành vi trộm cắp còn người phụ nữ thì vùng vằng và nhanh chóng tẩu thoát. Người đàn ông này kể lại vụ việc như sau: "Người đó đi ngang qua, để rơi chiếc điện thoại trước mặt tôi. Tôi dừng người đó lại, lúc này bạn gái kia đã nhận ra điện thoại của mình, lượm lên. Người phụ nữ vùng vằng, làm dữ lên rồi trốn. Tính ra thì cần phải giữ người phụ nữ đó lại để bắt lên công an. Tôi nghĩ đối tượng đó đi ăn cắp theo nhóm, bè phái nữa".

Tuy nhiên, theo xác nhận của nhiều phóng viên ở tang lễ, vẫn tiếp tục có trường hợp một người đàn ông than thở việc việc điện thoại  "không cánh mà bay". Những hành vi trộm cắp, lợi dụng lúc tang gia bối rối khiến dư luận vô cùng bức xúc. Đáng nói, sự ra đi đột ngột của nghệ sĩ Chí Tài đang khiến dư luận cả nước bàng hoàng, không khỏi tiếc thương.

Khung cảnh hỗn loạn trong đám tang của nghệ sĩ Chí Tài cũng khiến nhiều người ngán ngẩm khi đông đảo người dân chen lấn, đứng ngay trước cổng Nhà tang lễ, người cầm máy ảnh, người cầm điện thoại liên tục chụp hình.

 

Hiếu Hiền bị chửi rủa vì đăng clip nghê sĩ Chí Tài trong nhà xác,NSƯT Minh Vượng nói 1 câu chua xót

(Techz.vn) NSƯT Minh Vượng chia sẻ nỗi đau xót trước sự ra đi đột ngột của cố nghệ sĩ Chí Tài và lên tiếng bênh vực về hành động thiếu suy nghĩ của Hiếu Hiền.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất