Xuân Bắc tung clip làm thơ đòi lì xì trên tài khoản tích xanh Tiktok, khán giả phì cười vì độ 'lầy'

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 25/01/2022 17:32:12(GMT+7)
Xuân Bắc tung clip làm thơ đòi lì xì trên tài khoản tích xanh Tiktok, khán giả phì cười vì độ 'lầy'

(Techz.vn) NS Xuân Bắc một lần nữa khiến khán giả phải bái phục vì sự hài hước và khả năng đối đáp của mình với bài thơ 'đòi tiền lì xì'.

 

Vào ngày 25/1, Xuân Bắc đăng tải một đoạn clip “ngâm thơ” trên Tik Tok thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Ngay sau khi đăng tải video đã thu được hàng ngàn lượt tương tác vì “đánh trúng tim đen” của người hâm mộ.

Thời điểm cận tết, nhu cầu có “tiền tiêu Tết” càng tăng cao, người hâm mộ yêu cầu nam danh hài: “Chúc Bắc ơi chú Bắc, chú có thể làm giúp cháu bài thơ để xin tiền lì xì gửi mẹ được không ạ?”

Ngay sau khi nhận được yêu cầu, Xuân Bắc “mặt cau có” xua tay “Thôi, thôi, thôi”. Chàng “Nam Tào” thể hiện rõ quan điểm không liên quan đến tiền bạc bởi dính đến thứ tài sản này chắc chắn sẽ gây ảnh hưởng đến tình cảm gia đình - Xuân Bắc cho biết. Anh cho biết thêm “Tìm ai thì tìm chứ tìm chú vụ này là không được đâu”.

Thế nhưng trước sự van xin nài nỉ của người hâm mộ, Xuân Bắc đành phải “tức cảnh sinh tình” một bài thơ “đòi tiền lì xì”.

Đứng trước thử thách không hề dễ dàng, Xuân Bắc có vẻ hơi chần chừ. Thế nhưng, suy nghĩ được một lúc, 'Nam Tào' chấp nhận thử thách.:

“Mẹ thấy năm nay Tết thế nào

Năm nay thời tiết nó làm sao

Lì xì hình như có vẻ kém

Tổng kết con xem được mấy hào”

Đến đây anh dừng lại, “bày cách” cho người hâm mộ rằng đoạn đầu phải “điều tra” xem tổng kết năm vừa rồi thu được bao nhiêu tiền. Xuân Bắc tiếp tục ngẫu hứng:

“Cải chửa ra cây, cà mới nụ

Bầu vừa rụng rốn, mướp đương hoa

Lì xì tích cóp vài năm trước

Cùng bỏ ra đây, mẹ con ta.”

Kết thúc bài thơ, Xuân Bắc còn “tiên tri” sẽ có 2 trường hợp xảy ra. Trường hợp thứ nhất là mẹ sẽ xoa đầu, khen con mình làm thơ khéo quá rồi bỏ lì xì ra, anh còn vẽ ra viễn cảnh đầy hài hước: “Cháu sẽ có tiền mua đôi giày mới, quần áo mới, thậm chí là bộ vi tính mới.” Trường hợp thứ 2 là mẹ sẽ “tát cho văng răng ra”. Cuối cùng, Xuân Bắc tuyên bố “miễn trừ trách nhiệm” trước mọi tình huống xảy ra sau bài thơ.

Dưới phần bình luận, không ít khán giả bày tỏ sự xuýt xoa trước khả năng làm thơ cực đỉnh của Xuân Bắc:

“Hảo thơ chú ạ, xịn luôn chú ơi”

“Cháu sẽ thử mong không bị tát ạ” 

“Chúc chú có nhiều sức khỏe để làm Nam Tào cho cháu xem”

Bên cạnh đó cũng có không ít bình luận thắc mắc liệu đây có phải kênh Tik Tok chính chủ của Xuân Bắc không bởi Xuân Bắc trước giờ không chơi Tik Tok. Với việc nhận được rất nhiều bình luận như vậy, vài ngày trước, chính Xuân Bắc đã đăng tải một đoạn clip xác nhận đây chính là kênh Tik Tok chính chủ của anh. Đoạn clip thu về gần 10 triệu lượt xem. Đến hiện tại, kênh của nam danh hài đã nhận được dấu tick xanh xác nhận chính chủ, đập tan tin đồn “kênh fake”.

 

Vợ cũ Bằng Kiều nghẹn ngào đích thân làm 1 việc để đời dành tặng Phi Nhung, khiến CĐM rơi nước mắt

(Techz.vn) Những chia sẻ của Trizzie Phương khi hóa thân thành người em thân thiết, cố ca sĩ Phi Nhung khiến mạng xã hội nghẹn ngào và xúc động.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất