Ông Đặng Lê Nguyên Vũ có thêm đối thủ nặng ký: Cuộc chen chân của tỷ phú Việt

Thảo Thảo, Theo nguoiduatin.vn 19/01/2020 17:44:53(GMT+7)
Ông Đặng Lê Nguyên Vũ có thêm đối thủ nặng ký: Cuộc chen chân của tỷ phú Việt

(Techz.vn) Trên lĩnh vực thị trường cà phê, ông Vua cà phê Đặng Lê Nguyên Vũ lại thêm một đối thủ mới vào dịp năm mới.

Cái tên đối thủ mới của ông Đặng Lê Nguyên Vũ không ai khác là ông Đoàn Nguyên Đức.

Vừa qua, vào ngày 7/1, ông Đoàn Nguyên Đức đã gây bất ngờ khi xuất hiện trong một lễ công bố Giải Bóng đá Sinh viên Đại học Quốc gia TP HCM mở rộng SV – LEAGUE 2020 với tư cách là đại diện của Công ty cà phê Ông Bầu, một trong tám nhà tài trợ chính cho giải đấu.

Bầu Đức cho hay cà phê Ông Bầu là một công ty cổ phần được nhiều thành viên đồng sáng lập, tuy nhiên không phải là công ty con của Hoàng Anh Gia Lai. Kế hoạch sản xuất cà phê sạch được tận dụng quỹ đất trồng cà phê organic đã triển khai từ lâu và sẽ bán sản phẩm ra thị trường trong thời gian tới.

Ông Bầu còn chia sẻ: "Tôi nhận thấy nếu lấy tên là 'cà phê ông Đức' e rằng không ai biết nên quyết định chọn thương hiệu 'cà phê Ông Bầu' - cà phê sạch cũng như phong cách bóng đá sạch mà tôi theo đuổi"

 

Trên mạng xã hội cũng đã bắt đầu xuất hiện logo cà phê Ông Bầu. Với khẩu hiệu cà phê sạch cũng như bóng đá sạch vừa hé lộ và sự xuất hiện lễ công bố tài trợ giải đấu túc cầu, các đối tác cùng bắt tay kinh doanh cà phê với Bầu Đức có thể là những ông bầu bóng đá quen thuộc.

Với việc xuất hiện thương hiệu cà phê đến từ một doanh nhân có tầm ảnh hưởng như Bầu Đức, ông Đặng Lê Nguyên Vũ lại càng phải tập trung xây dựng, phát triển Trung Nguyên để giữ vững ngôi vị Vua cà phê ở Việt Nam.

 

Triết lý ‘vay trả’ của Ông Đặng Lê Nguyên Vũ ‘chạm đúng chỗ ngứa’ của nhiều người

(Techz.vn) Ông Đặng Lê Nguyên Vũ tiếp tục đưa ra những phát ngôn nhận được sự ủng hộ của đông đảo cộng đồng mạng.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm