Giải trí

Nam Em hé lộ tình trạng của chồng sắp cưới sau loạt động thái cứ ngỡ đã ‘quay xe’

Nam Em hé lộ tình trạng của chồng sắp cưới sau loạt động thái cứ ngỡ đã ‘quay xe’

Những ngày vừa qua, Nam Em một lần nữa chiếm sóng truyền thông khi cô công khai chuyện tình với chồng sắp cưới. Thậm chí, cô cùng chồng sắp cưới còn xuất hiện trước truyền thông để chia sẻ về mối quan hệ của mình! Tuy nhiên, đời tư và quá khứ của chồng sắp cưới của Nam Em khiến nhiều người tranh cãi cho rằng không xứng với Nam Em.

screenshot-3224-1701252523.jpg
 


Mới đây, người đẹp vừa có đăng tải mới trên trang cá nhân với bức ảnh biểu tượng Facebook bị ném vào thùng rác cùng chú thích: "Him hate social network" Anh ấy ghét mạng xã hội). Chia sẻ này cho thấy có lẽ chồng sắp cưới của cô thời gian sắp tới sẽ tránh xa mạng xã hội. 

Trước đó, Nam Em cũng gây hoang mang khi xóa hàng loạt bài đăng, hình ảnh về chồng sắp cưới trên trang cá nhân, chuyển từ  chế độ hẹn hò sang độc thân. Điều này khiến cư dân mạng cho rằng Nam Em đã nhanh chóng ‘quay xe’ ngay sau khi chuyện tình cảm gặp chuyện thị phi.

Chồng sắp cưới của Nam Em trước đó cũng đăng bài mất liên lạc với bạn gái. Sau đó anh đã thay đổi ảnh bìa trang cá nhân từ ảnh chụp chung của hai người thành hình ảnh của người khác!

screenshot-3223-1701252523.jpg
 


Có thể thấy, Nam Em và chồng sắp cưới sau khi gây ồn ào khi xuất hiện công khai chuyện tình cảm nay đã chọn cách kín tiếng hơn trên mạng xã hội. Tuy nhiên, câu chuyện tình yêu của Nam Em liên tục có những thay đổi khó lường khiến khán giả bắt đầu cảm thấy quá khó hiểu và ngán ngẩm.

screenshot-3222-1701252523.jpg
 


Bạn trai Nam Em cũng từng chia sẻ về lý do yêu bạn gái hiện tại cũng như những sai lầm trong quá khứ: "Bởi vì quá khứ tôi từng quen một người và bị tổn thương rất nhiều. Cô ấy ở miền Tây, tôi yêu bất chấp cho đến khi cô ấy đi quen và ở với một người khác. Cái tôi của mình rất lớn, tôi không bao giờ đồng ý điều đó vì tôi có tính gia trưởng. Cô ấy cắm sừng nhưng tôi vẫn yêu cô ấy rất nhiều, nhưng khi sự việc này lặp lại lần hai, tôi không chấp nhận và tự hứa bản thân sẽ không yêu ai nữa. Tôi đóng cửa bản thân cho đến khi gặp Nam Em thì tôi 'phá vỡ' quy tắc", "Thế nhưng nếu không có quá khứ, sẽ không có tôi ngày hôm nay. Cuộc đời tôi trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống nhưng nếu không có chúng, sẽ chẳng có con người giác ngộ hôm nay. Bây giờ tôi quyết định công khai. Tôi bảo với Nam Em rằng khi công khai như thế thì dư luận có 'đào bới' quá khứ của tôi cũng được, tôi không thay đổi được chúng. Hiện tại, tôi chỉ nghĩ đến những điều hiện tại và tương lai thôi".

 

Nam Em: Nổi lên từ drama 'người thứ ba', tài năng thì ít thị phi thì nhiều!

Nhiều năm qua, Nam Em có lẽ là một trong những cái tên khiến công chúng 'mệt mỏi' nhất vì những drama, thị phi xung quanh.