Giải trí

Trấn Thành nhận Tóc Tiên là 'em sinh đôi', phản ứng khán giả mới gây chú ý

Trấn Thành nhận Tóc Tiên là 'em sinh đôi', phản ứng khán giả mới gây chú ý

Ngồi chung ghế cố vấn với Tóc Tiên trong chương trình Ca sĩ Mặt Nạ, mới đây Trấn Thành lại khoe bức ảnh selfie với đàn em thân thiết đi kèm dòng nhận xét: "Sinh đôi nha, khác cái đứa mập đứa ốm thôi".

Khoảnh khắc nhắng nhít của Tóc Tiên và Trấn Thành nhanh chóng nhận được sự chú ý của khán giả. Trong khi Trấn Thành nhận Tóc Tiên là em ‘sinh đôi’ vì có gương mặt na ná nhau, thì nhiều cư dân mạng lại được dịp trêu chọc nam MC: "Anh gấp đôi người ta chứ sinh đôi gì"; "Sinh đôi có khác, giống nhau thiệt, cùng có hai mắt, một mũi, một miệng nè"; "Đúng rồi, khác mỗi cái mặt"; "Sinh đôi nhưng khác mỗi cái mặt".

Tuy nhiên, Tóc Tiên và Trấn Thành từng được nhiều đồng nghiệp nhận xét là có dung mạo khá giống nhau. Tuy nhiên sẽ tùy vào khoảnh khắc thì khán giả mới nhận ra được sự giống nhau của họ.

Theo đó, nữ ca sĩ Tóc Tiên sẽ giống  Trấn Thành nhất khi cô để mặt mộc hoặc chỉ  trang điểm nhẹ. Chính vị độ thân thiết khi tham gia nhiều chương trình cùng nhau cũng như có ngoại hình giống nhau, Trấn Thành đã nhiều lần công khai gọi Tóc Tiên là  "em sinh đôi" và chia sẻ nhiều câu chuyện hài hước với nữ ca sĩ.

 

Sandara hé lộ bí mật kinh ngạc để 4 thành viên 2NE1 có thể diễn chung

(Techz.vn) Sandara Park và các thành viên còn lại của 2NE1 đã biểu diễn cùng nhau lần đầu tiên sau bảy năm tại Liên hoan m nhạc và Nghệ thuật Thung lũng Coachella 2022 ở Mỹ.