Sự thật về cuộc sống giàu có của MC Lại Văn Sâm sau khi nghỉ hưu ở VTV

Becky Trương , 06/11/2022 21:52:59(GMT+7)
Sự thật về cuộc sống giàu có của MC Lại Văn Sâm sau khi nghỉ hưu ở VTV

(Techz.vn) Sau 5 năm khi nghỉ hưu, MC Lại Văn Sâm đã trở lại VTV với "chức vụ mới" ở tuổi 65.

Là 1 trong những MC được nhiều khán giả yêu mến và ngưỡng mộ nhất màn ảnh Việt, nhà báo Lại Văn Sâm gây ấn tượng với phong cách gần gũi và lối dẫn hóm hỉnh.

Ông đã trở thành ký ức với nhiều thế hệ khán giả với các chương trình đình đám như: SV 96, Chiếc nón kỳ diệu, Hãy chọn giá đúng, Chúng tôi là chiến sĩ, Ai là triệu phú, Đấu trường 100, Mặt trời bé con… 

Có lẽ sẽ không có 1 MC nào có thể thay thế hình ảnh của Lại Văn Sâm trong ký ức và trái tim khán giả. MC Lại Văn Sâm đã gắn bó với VTV 30 năm và nghỉ hưu vào năm 2017. Dù đã nghỉ hưu ở nhà đài nhưng ông vẫn vô cùng tâm huyết khi là người dẫn dắt và tham gia các chương trình như: Mặt trời bé con, Quý ông đại chiến, Ký ức vui vẻ, Siêu trí tuệ Việt Nam.  Trái với suy nghĩ về hình ảnh 1 người nổi tiếng và giàu có, MC Lại Văn Sâm có cuộc sống vô cùng giản dị. Hiện ông đang sinh sống trong ngồi nhà  rộng 40m2, được xây lên thành 3 tầng chứng không phải là biệt thự như nhiều lời đồn đoán.

Nam MC mô tả về nơi ở của mình: "Đó là một ngôi nhà đơn giản, rất Việt Nam".

MC Lại Văn Sâm cũng chia sẻ quan điểm của mình về vấn đề kinh tế: "Về tiền bạc, nhiều người nghĩ tôi giàu, nhưng tôi không giàu như mọi người nghĩ đâu. Tôi không bao giờ nghèo nhưng không giàu như các bạn bây giờ. Các bạn làm tôi quá kinh ngạc vì nghe bảo chạy một show là có trong tay chục triệu đồng, thậm chí trăm triệu đồng. Tôi chưa bao giờ được như thế".

Nam MC đình đám khẳng định mình không giàu bởi chỉ giỏi chuyên môn mà không biết kinh doanh. Sau khi nghỉ hưu vào năm 2017, MC Lại Văn Sâm đã thoải mái hơn cho việc chia sẻ hình ảnh khi mở trang Facebook cá nhân vào năm 2018 để giao lưu với bạn bè và người hâm mộ. 

 

Đường Yên đóng vai phụ, bị mỉa mai không cùng đẳng cấp với Dương Mịch

(Techz.vn) Màn tái xuất của Đường Yên khiến công chúng không giấu nổi sự thất vọng, công khai mỉa mai nữ diễn viên không cùng đẳng cấp với Dương Mịch.

 

 

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất