Hồng Đăng phấn khởi báo tin vui, dàn sao Thương Ngày Nắng Về liền gửi lời chúc mừng

Becky Trương , 21/11/2022 16:35:40(GMT+7)
Hồng Đăng phấn khởi báo tin vui, dàn sao Thương Ngày Nắng Về liền gửi lời chúc mừng

(Techz.vn) Nam diễn viên Hồng Đăng được đồng nghiệp và nhiều diễn viên chúc mừng khi khoe thành tính đáng ngưỡng mộ.

Đã 4 tháng kể từ ồn ào trong chuyến công tác ở Tây Ban Nha, nam diễn viên Hồng Đăng đang tạm ngưng các hoạt động nghệ thuật cũng như diễn xuất. Vào ngày 26/8, Nhà hát kịch Hà Nội thông báo về việc xử lý viên chức Hồng Đăng khi đi nước ngoài 1,5 tháng chưa xin phép. Tuy nhiên, vì trường hợp của Hồng Đăng thuộc về các trường hợp chưa xem xét xử lý kỷ luật nên phía nhà hát đang chờ xác minh của cơ quan sau đó sẽ tiến hành xem xét xử lý theo đúng quy định hiện hành.

Trong thời gian đó, nam diễn viên Hồng Đăng đã hoạt động mạng xã hội trở lại. Thậm chí nam diễn còn vô cùng vui vẻ chia sẻ những hình ảnh đi phượt, chơi golf, ăn uống với bạn bè, thỉnh thoảng là những bài đăng triết lý về cuộc sống. Bên cạnh đó, anh và bà xã vẫn vô cùng hạnh phúc, thường xuyên tương tác và chia sẻ hình ảnh vui vẻ bên nhau.

Mới đây nhất, vào ngày 19/11, Hồng Đăng thậm chí còn báo tin vui khi anh nhận được cup vô địch của 1 giải đấu Golf: “Vô địch bảng A… Niềm vui không thể ngờ… Cảm ơn hội anh chị em mê golf... đã tổ chức giải đấu vui tươi và đầy nhiệt huyết của lớp trẻ. Chúc cả nhà ngủ ngon".

Được biết, Golf là 1 môn thể thao yêu thích của nam diễn viên Hồng Đăng. Ngay cả trong chuyến du lịch vừa qua, nam diễn viên cũng chia sẻ những hình ảnh trải nghiệm chơi Golf ở nước ngoài.

Đáng nói, dưới bài viết báo tin vui về thành tích của mình, nhiều đồng nghiệp và bạn bè đã gửi lời chúc mừng đến Hồng Đăng. Đặc biệt, dàn diễn viên Thương Ngày Nắng Về cũng để lại bình luận thể hiện sự ủng hộ và tình cảm đặc biệt cho nam diễn viên.

Cụ thể NSND Trung Anh - nam diễn viên đóng vai bố của nhân vật Đức Xoăn (do Hồng Đăng  trong Thương Ngày Nắng Về) đã để lại bình luận khen ngợi đồng nghiệp: “Môn này nằm ngoài sự hiểu biết của anh, nhưng cứ thấy đoạt CÚP là siêu rồi”.

Đáng chú ý, cậu bé Phạm Tuấn Phong (đóng vai So - con trai của Đức Xoăn) cũng để lại bình luận chúc mừng, thậm chí còn gọi Hồng Đăng là bố: “Con chúc mừng bố nhé”.

Hồng Đăng cũng vui vẻ trả lại và tiết lộ vẫn nợ ‘con trai màn ảnh’ 1 món quà: “Cảm ơn con zai. À vẫn nợ ông con món quà đấy”.

Có thể thấy sau nhiều biến cố, Hồng Đăng vẫn có cuộc sống nhiều niềm vui với sở thích riêng và con giữ mối quan hệ tốt với đồng nghiệp.

 

Trấn Thành phản ứng về video của Hari Won, cảm thấy ‘không quen’ trước hình tượng lạ của vợ

(Techz.vn) Nhận xét của Trấn Thành dưới video Hari Won ngồi hát nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khán giả.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm