Danh tính sao nữ được NSND Công Lý nhận làm 'con gái': Được bà xã nam diễn viên rủ về nhà sống cùng

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 30/11/2021 17:45:47(GMT+7)
Danh tính sao nữ được NSND Công Lý nhận làm 'con gái': Được bà xã nam diễn viên rủ về nhà sống cùng

(Techz.vn) Nữ diễn viên Trang Cherry đã có những gì chia sẻ mối quan hệ thân thiết giữa cô và gia đình NSND Công Lý.

Mới đây, bà xã của NSND Công Lý - Ngọc Hà Lê đã chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh nữ diễn viên Trang Cherry đến tận nhà, cúi người cắt móng chân cho Công Lý kèm chia sẻ: “Con gái thương bố lắm. Đến chơi cắt móng chân cho bố đây".

Hình ảnh này đã khiến ai nấy không khỏi bất ngờ và tò mò về mối quan hệ nữ diễn viên Trang Cherry. Liệu nữ diễn viên xinh đẹp có sự thân thiết đến mức nào mà được NSND Công Lý gọi là ‘con gái’” 

Trang Cherry cũng đã trả lời truyền thông về mối quan hệ với NSND Công Lý, theo đó cô cho hay nam nghệ sĩ đã bảo vệ cô trước cả  ê-kíp sản xuất phim “Người đàn ông góa vợ bật khóc!”

Nữ diễn viên chia sẻ về cơ duyên quen biết với Công Lý: "Trước đây, khi tôi tham dự casting bộ phim Khi người đàn ông góa vợ bật khóc, tôi nghĩ rằng mình chỉ cast cho vui thôi. Bởi vai diễn mà tôi thử sức là vai Thủy Tiên - cô con gái thứ 2 của nam chính - NSND Công Lý.

Đó là cô gái có cá tính, sắc sảo và là nhân vật khá đặc biệt đối với mạch phim. Thời điểm đó, tôi hoàn toàn chưa từng thử sức ở bất cứ vai diễn nào, thậm chí cũng chưa từng gặp NSND Công Lý ngoài đời bao giờ. Đến cast, tôi mới biết NSND Công Lý là phó đạo diễn của phim.

Vào cast và được gặp NSND Công Lý, tôi khá bất ngờ vì không nghĩ một nghệ sĩ lớn mà tôi thường chỉ được thấy trên TV lại thân thiện, nhiệt tình như vậy. NSN Công Lý sẵn sàng gợi ý nét diễn, chỉ dạy tận tình cho những người tham gia cast, dù chúng tôi đều chỉ là người mới, ít kinh nghiệm.

Bản thân tôi cũng chỉ đi cast cho vui mà thôi, tôi nghĩ ê-kíp sản xuất sẽ chẳng chọn một người mới như mình cho vai diễn "nặng ký" như vậy. Nhưng NSND Công Lý đã chọn tôi. Thực ra để tôi được có mặt trong bộ phim với vai Thủy Tiên, NSND Công Lý đã phải đứng ra bảo vệ tôi hết lòng, dù chỉ mới xem tôi diễn thử đúng 1 lần.

Việc lựa chọn một diễn viên mới cho vai diễn "đinh" được xem là sự mạo hiểm nên đạo diễn và các thành viên trong ê-kíp sản xuất đã từ chối. Chỉ có "bố" Công Lý sẵn sàng đứng ra bảo đảm và nói sẽ chịu trách nhiệm về diễn xuất của tôi.

Vai diễn đầu tay này đã khiến tôi bén duyên điện ảnh và gây được ấn tượng mạnh với khán giả. Sau đó, 'bố' Công Lý làm phim nào cũng đều gọi tôi tham gia cùng.Trong phim, tôi với NSND Công Lý vào vai bố con nên từ đó, chúng tôi gọi nhau là bố - con ngoài đời luôn.

Nhưng câu chuyện 'bố' bảo vệ tôi thì mãi sau này tôi mới được biết. Tôi có hỏi 'bố' là tại sao lại sẵn sàng bảo vệ cho một người mới gặp lần đầu như tôi thì 'bố' bảo: 'Tao nhìn thấy mày có tố chất, tao muốn mày được phát triển thôi'"

Quả thực, một người chỉ vừa mới gặp đã dùng uy tín của họ để đảm bảo đảm cho mình, dành hết niềm tin cho mình đã khiến tôi vô cùng xúc động và trân trọng".

Theo đó, nhờ NSND Công Lý  mà Trang Cherry có cơ hội với vai diễn đầu tiên và từ đó phát triển trong sự nghiệp diễn viên. Chính vì vậy mà với cô, NSND Công Lý không chỉ là người cho cô cơ hội đầu tiên mà còn là người thầy, người thân đặc biệt.

Đáng nói Trang Cherry còn tiết lộ cô còn thân thiết với hầu hết các thành viên trong gia đình của Công Lý. Cô thường xuyên sang thăm nhà ‘bố’ Công Lý và dần thân thiết với các thành viên khác.

Nữ diễn viên xinh đẹp còn tiết lộ bà xã của NSND Công Lý là Ngọc Hà Lê còn gọi cô là ‘con’: “Khi tôi dọn vào Sài Gòn sống, nếu có dịp 'bố' vào Sài Gòn hay tôi ra Hà Nội, bố con đều sẽ gặp nhau. Ngay cả bà xã của 'bố' - Ngọc Hà Lê - cũng thân thiết và xưng hô với tôi là mẹ - con. Thậm chí, 'mẹ' Ngọc Hà còn bảo tôi về Hà Nội thì hãy dọn luôn qua ở với 'bố mẹ' cho gần gũi".

Trang Cherry chia sẻ về bức ảnh cúi người cắt móng chân cho NSND Công Lý, nữ diễn viên chia sẻ cô thường qua phụ Ngọc Hà Lê chăm sóc cho ‘bố’:  "Thời điểm nghe tin 'bố' bị tai nạn phải nhập viện, tôi muốn bay về Hà Nội ngay. Nhưng dù có bay về thì khi đó tôi cũng không thể vào thăm bố vì tình hình dịch bệnh rất phức tạp.

Gần đây, tôi về Hà Nội dài ngày vì công việc nên có nhiều thời gian qua thăm 'bố'. Thấy 'mẹ' Ngọc Hà một mình chăm sóc 'bố' khá vất vả nên tôi thường xuyên qua nhà giúp đỡ 'mẹ'.

Với tôi, việc giúp 'bố' tập luyện, chăm sóc những điều nhỏ nhặt như vậy là chuyện hết sức tự nhiên, bình thường".

Trang Cherry là một nữ diễn viên xinh đẹp, được biết đến đầu tiên với vai diễn Thảo Mai thay thế cho Vân Navy trong vai Linh Phù Thủy trong "5S online". Cô gây ấn tượng với nhiều hình ảnh cá tính, mạnh mẽ, quyến rũ và không kém phần xinh đẹp.

 

Vừa bị chỉ trích vì phát ngôn nhắc đến Trấn Thành, Trường Giang báo tin vui khiến khán giả háo hức

(Techz.vn) Bài đăng 'nhá hàng' về sự quay trở lại của chương trình “Muốn ăn phải lăn vào bếp’ , Trường Giang khiến nhiều khán giả vô cùng mong chờ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất