Chồng cũ Trương Ngọc Ánh tiết lộ hình ảnh hiện tại của con gái chung, vóc dáng tuổi 13 gây ngỡ ngàng

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 22/11/2021 11:02:45(GMT+7)
Chồng cũ Trương Ngọc Ánh tiết lộ hình ảnh hiện tại của con gái chung, vóc dáng tuổi 13 gây ngỡ ngàng

(Techz.vn) Với những hình ảnh đăng tải của Trần Bảo Sơn, con gái Trương Ngọc Ánh gây ấn tượng với chiều cao và vóc dáng vượt trội ở tuổi 13.

Dù đã ly hôn nhưng nam diễn viên Trần Bảo Sơn và người mẫu Trương Ngọc Ánh vẫn thể hiện sự văn minh và đầy trách nhiệm khi cùng nhau nuôi dưỡng và chăm sóc con gái chung là Trần Bảo Tiên (Devon Trần).

Sau khoảng thời gian ở cùng mẹ Trương Ngọc Ánh, vào tháng 6/2021, Bảo Tiên đã sang Mỹ để thăm gia đình bên nội cũng như chuẩn bị cuộc sống ở đây trong tương lai. 

Bảo Tiên gây ấn tượng khi thừa hưởng nhan sắc và vóc dáng của cả bố và mẹ. Dù mới 13 tuổi nhưng Bảo Tiên đã có chiều cao lý tưởng cùng vẻ ngoài đầy thanh lịch. Cả Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn đều thường xuyên đăng tải hình ảnh của ái nữ lên mạng xã hội cũng như dành thời gian cho những thời khắc quan trọng của con gái.

Mới đây, Trần Bảo Sơn đã đăng tải khoảnh khắc mừng sinh nhật tuổi 13 của  Bảo Tiên bên bà nội.

Ngoài sự đầm ấm của gia đình, bức ảnh còn khiến nhiều người bất ngờ với chiều cao gần 1m70 của con gái nhà Trương Ngọc Anh. Với vóc dáng vượt trội này, Bảo Tiên có ngoại hình không khác gì 1 thiếu nữ với thần thái sang chảnh của con nhà nghề. Ai nấy cho rằng cô nàng sẽ ‘làm nên chuyện’ tronQ tương lai khi sở hữu 1 ngoại hình thu hút như vậy.

Dưới bức ảnh mà Trần Bảo Sơn đăng tải, nhiều đồng nghiệp và khán giả cũng gửi lời chúc mừng sinh nhật Bảo Tiên và thể hiện sự ngưỡng mộ với mới quan hệ gia đình nhà Bảo Sơn.

 

 

Khoe xé được bảng tên Kim Jong Kook, Trương Thế Vinh bị chỉ trích chơi dơ, thắng không thuyết phục?

(Techz.vn) Chiến thắng của Trương Thế Vinh trước người năng lực Kim Jong Kook bị nhiều khán giả chỉ trích khi cho rằng thiếu đi sự công bằng

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất