Huỳnh Anh kêu oan vì bị tố 'cắm sừng' Quang Hải', Nguyễn Sin bất ngờ bình luận khiến CĐM ngã ngửa

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 03/11/2020 12:27:19(GMT+7)
Huỳnh Anh kêu oan vì bị tố 'cắm sừng' Quang Hải', Nguyễn Sin bất ngờ bình luận khiến CĐM ngã ngửa

(Techz.vn) Dù đã lên tiếng khẳng định những thông tin về đoạn tin nhăn với chàng trai lạ là dàn dựng nhưng Huỳnh Anh vẫn bị Nguyễn Sin 'vạch lá tìm sâu'.

Vào tối ngày 3/11, CĐM xôn xao khi một tài khoản facebook có tên H.T.Q đã công khai ‘bóc phốt’ Huỳnh Anh - bạn gái của Quang Hải khi đang có mối quan hệ tình cảm lén lút với bạn trai của mình. Bài đăng này gây sốc khi quay cận cảnh những tin nhắn, hình ảnh và chứng minh đoạn hội thoại đến từ tài khoản cá nhân của Huỳnh Anh.

Vụ việc này nhanh chóng trở thành chủ đề nóng bỏng ở trên mạng xã hội khi mối quan hệ của Quang Hải và Huỳnh Anh đang được đặc biệt chú ý khi cả hai đang có những diễn biến tình cảm khó đoán và vẫn chưa công khai chia tay.

Ngay lập tức, trong đêm 2/11, Huỳnh Anh đã đăng tải một bài viết dài trên trang cá nhân để khẳng định rằng đoạn tin nhắn trên là dàn dựng và không có chuyện cô ‘cắm sừng’ của Quang Hải. Theo đó, cô chi hay mình và Quang Hải có giận dỗi nhau và vì không muốn ồn ào nên cả hai đã chọn cách im lặng. Huỳnh Anh cũng khẳng định mình không hề làm gì có lỗi và không có mối quan hệ yêu đương với chàng trai trong câu chuyện, càng không phải là người thứ ba như cách mà cô đang bị người khác gán cho.

Giải thích về đoạn tin nhắn và hình ảnh đang được lan truyền, Huỳnh Anh cho biết mình đã bị người khác xâm nhập điện thoại khi để máy ở căn hộ mới thuê và ra ngoài khoảng 30 phút.

Tuy nhiên, những lời giải thích của Huỳnh Anh lại không nhận về sự phản hồi tích cực của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng ‘kịch bản’ của Huỳnh Anh đưa ra quá vô lý. 

Ngay dưới bài viết đã xuất hiện một bình luận của Nguyễn Sin - một hiệp sĩ đường phố, tài khoản facebook có ảnh hưởng trên mạng xã hội. Theo đó, anh chàng này để lại một bình luận đầy mỉa mai:“Bọn này dàn dựng tinh vi thật, dàn dựng được cả việc Huỳnh Anh đi chùa và cả cái bình luận này!”. Thậm chí, Nguyễn Sin còn thả ảnh mà chàng trai được nhắc trong vụ việc bình luận qua lại với Huỳnh Anh trong một bức ảnh cô đăng tải, như chứng minh mối quan hệ của hai không đơn thuần chỉ là mối quan hệ của chủ nhà và người cho thuê. 

Bình luận Nguyễn Sin ngay lập tức nhận được sự chú ý của cư dân mạng, nhiều người nghi ngờ về tính chân thực về lời giải thích của Huỳnh Anh.

Bạn gái cũ của Quang Hải cũng quả quyết khẳng định sẽ làm việc với Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm công nghệ cao để điều tra vụ việc, khiến người đứng sau phải trả cái giá đắt.

Hiện tại, lùm xùm về chuyện tình cảm của Huỳnh Anh vẫn đang nhận được sụ chú ý của  dư luận. Hiện tại, Huỳnh Anh đã khóa tài khoản facebook cá nhân để tránh được những sức ép của CĐM.

 

Phản ứng bất ngờ của Hồ Ngọc Hà khi bị 'bắt bẻ' trước ngày lâm bồn, khiến CĐM lên tiếng bảo vệ

(Techz.vn) Trước ý kiến phản đối về việc giữ dáng khi sinh, Hồ Ngọc Hà có phản ứng vô cùng nhẹ nhàng và thâm thúy.
Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất