Trang Nemo cùng đồng phạm bị truy tố sau vụ ẩu đả với Trần My

Becky Trương , 07/10/2022 17:17:01(GMT+7)
Trang Nemo cùng đồng phạm bị truy tố sau vụ ẩu đả với Trần My

(Techz.vn) Trang Nemo cùng đồng phạm bị Viện Kiểm sát nhân dân quận 1 (TP.HCM) đề nghị truy tố về tội gây rối trật tự công cộng.

Vào ngày 7/10,  theo Báo Công an TP.HCM, Viện kiểm soát dân quận 1, TP.HCM đã hoàn thành cáo trạng truy tố với Nguyễn Xuân Hương Trang (Trang Nemo, SN 1992, ngụ TPHCM), Phạm Quyền Quy (SN 1999, ngụ quận 7), Nguyễn Ngọc Khương (Nụ, SN 1999, ngụ quận 8), Nguyễn Phước Tuấn (SN 1991, ngụ TPHCM), Phan Hoàng Nam (SN 1998, ngụ quận 1) về tội gây rối trật tự công cộng.

Theo đó, cáo trạng của VKS ghi rõ Trang là chủ cửa hàng TrangNemo” trên đường Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1 đã xảy ra mâu thuẫn với Trần Nguyễn Trà My liên quan đến vấn đề bán hàng online và hẹn nhau giải quyết ở cửa hàng.

Chị My cùng chị Phạm Lệ K., Trần Thị H.Y. đến cửa hàng Trang Nemo và lúc L14h45 ngày 16/1, chị My cùng chị Phạm Lệ K., Trần Thị H.Y. Khi chị Y. vào cửa hàng để xin lỗi, chị K. đứng bên ngoài.

Đến 15h cùng ngà, trong lúc My đang xin lỗi Trang thì chị K nói My về, dẫn đến mâu thuẫn giữa  K. và Trang.

Theo kết luận điều tra, Trang đã dùng tay giật khẩu trang của chị K, sau đó, các nhân viên của cửa là Quy và Quách Thị Thùy Trang đã hành hung, đánh đạp vào bụng, lưng, vai… của chị K. Khi chị Y vào can ngăn khi bị Khương dùng cùi chỏ đánh. Bảo vệ cửa hàng là Nam và Tuấn chạy vào sau khi phát hiện ra xô xát, Nam đã dùng 1 tay đánh 1 cái vào mắt trái của chị K còn Tuấn thì dùng tay đánh 1 cái vào mắt phải của chị K. Đến thời điểm này, lực lượng chức năng đã có mặt tại cửa hàng để mời những người liên quan về trụ sở. Cả hai bên tiếp tục xảy ra xô xát, Trang dùng tay giật khẩu trang của chị K dù đã bước ra cửa hàng. Lực lượng chức năng can thiệp khi Quy, Khương, Nam, Tuấn tiếp tục dùng tay tấn công chị K. Tất cả những người liên quan đến vụ việc đã được Công an đưa về trụ sở Công an phường Nguyễn Cư Trinh để xử lý.

Trang Nemo là một nhân vật khá nổi tiếng trên mạng

Theo Dân Việt đã đưa tin, Sau khi giám định pháp y, chị K bị thương tích 3%  cụ thể là  bị đa chấn thương phần mềm, sưng bầm rải rác các bộ phận trên cơ thể, còn chị Y không ghi nhận thương tích. 

Các đối tượng như Trang, Quy, Khương, Tuấn và Nam đã thừa nhận hành vi vi phạm pháp luật của mình tại cơ quan công an.

 

Hoài Linh diễn không cát-xê, Mạnh Quỳnh ủng hộ 100 triệu cho 1 quỹ từ thiện

(Techz.vn) Để góp sức vào chương trình ca nhạc gây quỹ từ thiện, NSƯT Hoài Linh không quan tâm về cát xê, Mạnh Quỳnh còn gửi tiền ủng hộ.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất