Sao nam đổi đời, tăng gấp 5 lần cát-xê nhờ cuộc gọi từ vợ chồng Cẩm Ly

Becky Trương , 25/10/2022 14:26:20(GMT+7)
Sao nam đổi đời, tăng gấp 5 lần cát-xê nhờ cuộc gọi từ vợ chồng Cẩm Ly

(Techz.vn) Từng muốn bỏ nghề, nam ca sĩ 7x đổi đời, gấp 5 lần tiền cát-xê nhờ cuộc gọi từ vợ chồng nhà Cẩm Ly.

Trong hậu trường chương trình chinh phục thần tượng, ca sĩ Quốc Đại đã hé lộ về mối ân tình với  vợ chồng Cẩm Ly.

Quốc Đại là nam ca sĩ có thực lực, từng đạt giải nhì cuộc thi Tiếng hát Truyền hình TP.HCM năm 1998 rồi làm ca sĩ của trung tâm Ca nhạc nhẹ TP.HCM. Tuy nhiên, anh từng bị tổn thương thanh quản và phải ngưng việc ca hát cho đến khi bình phục vào năm 2004. Ở thời điểm đó, với toàn bộ số tiền dành dụm sau nhiều năm hoạt động,  giọng ca Cà phê miệt vườn phát hành album đầu tay.

Trong hậu trường chương trình chinh phục thần tượng, Quốc Đại cũng đã có chia sẻ về quãng đường nghệ thuật của mình. Theo đó, nam ca sĩ 7x thừa nhận mình không có ngoại hình mà chỉ tự tin ở giọng hát. Từng phát hành album nhưng không được mọi người quan tâm, nam ca sĩ từng sốc đến mức muốn bỏ nghề.

Tuy nhiên, ở thời điểm khó khăn nhất, Quốc Đại đã gặp được vợ chồng Cẩm Ly sau 1 lần đi diễn ở Vũng Tàu. Sau đó 1 tháng, anh nhận được cuộc gọi từ Minh Vy với lời mời làm ca sĩ độc quyền của trung tâm. Vì cảm thấy bản thân không đủ tự tin, nam ca sĩ đã tắt máy 3 ngày. Nhưng được sự động viên của vợ chồng Cẩm Ly, Quốc Đại sau đó mới dám ký hợp đồng.

Sau khi đầu quân về trung tâm thì Quốc Đại được biết đến rộng rãi khi song ca với Cẩm Ly, giá cát xê của anh đã tăng gấp 5 năm lần. Dù giờ đây không còn là ca sĩ độc quyền của trung tâm nhưng Quốc Đại vẫn coi vợ chồng Cẩm Ly là ân nhân. 

 

Cẩm Ly bị khán giả 'chặn đường' trong show có Đan Trường, hé lộ lý do khiến ai cũng bất ngờ

(Techz.vn) Mới đây, ca sĩ Cẩm Ly đã khiến khán giả ngỡ ngàng trong show có 'người tình sân khấu' Đan Trường.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất