MC Phan Anh rưng rưng khi đọc tin nhắn chuyển khoản từ MTQ

Becky Trương , 02/10/2022 13:37:14(GMT+7)
MC Phan Anh rưng rưng khi đọc tin nhắn chuyển khoản từ MTQ

(Techz) Không giấu được nỗi niềm khi nhận được tin nhắn chuyển khoản đặc biệt từ khán giả, MC Phan Anh tuyên bố sẽ trao tận tay người dân từng đồng tiền hỗ trợ.

Từng vướng ồn ào minh bạch về tiền từ thiện năm 2016,  dù tiếp tục bị chỉ trích nhưng Phan Anh vẫn ‘dũng cảm” đứng ra kêu gọi những nhà hảo tâm ủng hộ cho đồng bào miền Trung.

Bài đăng kêu gọi ủng hộ của MC Phan Anh trên trang cá nhân

Mới đây, cập nhật về tình hình của hoạt động quyên góp, nam MC nghẹn ngào xúc động khi chia sẻ với khán giả về một tin nhắn chuyển khoản đặc biệt.

Nam MC rưng rưng nghẹn ngào trước số tiền chuyển khoản đặc biệt

“Yêu thương vô bờ. Một trong những chuyển khoản vô cùng ấm áp cùng cả ngàn sự ấm áp khác: TRAN QUOC PHUONG +17.219 đồng. 

Tôi đã sững lại, và rưng rưng khi đọc được dòng nhắn gửi: "Đây là tất cả số tiền trong tài khoản của anh, em hãy chuyển đến tay đồng bào nhé!"

Tôi không biết anh ấy đang làm gì, khó khăn thế nào, những khoản tiền nhỏ bé này đối với tôi lại vô cùng, vô cùng giá trị, vì nó tạm được coi là cả "gia tài" của anh ấy vào thời điểm này. Một sự cho hết đi đầy trân trọng và tôi tin phước báu dành tặng lại anh sẽ là vô lượng bởi tâm yêu thương của anh đang rộng mở vô cùng.

Anh Phương, và cộng đồng yên tâm nhé! Dù có là 1 đồng như một số bạn đã chuyển dịp này, tôi xin hứa sẽ trao đầy đủ đến tận tay đồng bào với lòng biết ơn và trân quý” - Phan Anh viết trên trang cá nhân. 

Số tiền chuyển khoản vỏn vẹn có 17.219 nhưng là một gia tài của người ủng hộ

Trước tấm lòng tương thân tương ái vô bờ bến của những khán giả luôn tin tưởng vào mình, nam MC khẳng định sẽ tận tâm, tận lực hết mình để trao tận tay người dân miền Trung từng đồng, từng hào tiền ủng hộ.

Mặc dù vướng phải lùm xùm nhưng rất nhiều người vẫn ủng hộ nam MC

Dưới phần bình luận, nhiều khán giả tiếp tục gửi lời động viên của mình cho nam MC, đồng thời khẳng định sự tin tưởng vào việc làm của Phan Anh: “Mình không biết mọi người cứ bảo anh MC Phan Anh ra sao chứ nhờ có anh mà người dân hương Khê quê mình có ngôi nhà vững chãi và có những cái chuồng trâu cố định hơn bao giờ hết . Nếu ko được hỗ trợ của mạnh thường quân và anh Phan Anh giúp chắc quê em không đổi thay được . Và điển hình nhà em cũng có 1 cái chuồng trâu ah . Quý lắm quý lắm; Luôn tin tưởng và trân quý em! Giúp chị chia sẻ khó khăn với đồng bào bị thiên tai, lũ lụt! Cám ơn em; Em sẽ mãi tin yêu và ủng hộ tất cả những điều anh làm. Bởi vì em biết anh có trái tim thật to lớn”

Tính đến thời điểm 11h15 phút sáng ngày 2.10, tức là chỉ sau chưa đầy hai ngày công bố tài khoản ủng hộ, MC Phan Anh thu về số tiền là hơn 1,2 tỷ đồng với danh sách cụ thể các giao dịch. 

Cứ mỗi một giây số tài khoản của MC Phan Anh lại biến động thêm một số

Được biết, cứ mỗi một giây lại có tiền cộng vào số tài khoản của nam MC. Điều này chứng tỏ vẫn còn rất nhiều người còn tin tưởng anh. Hy vọng với màn "tái xuất" lần này, Phan Anh sẽ lấy lại được niềm tin trong lòng khán giả và người hâm mộ.

 

MC Phan Anh thay đổi phương pháp kêu gọi cứu trợ miền Trung, số tiền thu về sau 1 đêm gây choáng

(Techz.vn) Vào tối 30/9, cư dân mạng xôn xao khi MC Phan Anh tiếp tục kêu gọi quyên góp ủng hộ miền Trung qua số tài khoản cá nhân.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất