Phương Mỹ Chi gây choáng với giọng hát 'nâng cấp' sau 8 năm, thoát cảnh bị so sánh với Hồ Văn Cường

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 26/10/2021 10:58:53(GMT+7)
Phương Mỹ Chi gây choáng với giọng hát 'nâng cấp' sau 8 năm, thoát cảnh bị so sánh với Hồ Văn Cường

(Techz.vn) Màn khoe giọng hát của Phương Mỹ Chi ở chương trình The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 đã khiến khán giả công nhận nữ ca sĩ ở 1 'đẳng cấp' khác.

Mới đây, trong chương trình The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021, phần trình diễn của Erik đã gây ấn tượng với 1 tiết mục đề cao tinh thần dân tộc thông qua tiết mục ‘Nam Quốc Sơn Hà.


Đáng nói sự xuất hiện của Phương Mỹ Chi với giọng hát ngọt ngào và cao vút đã nhận được sự khen ngợi của khán giả.

Phương Mỹ Chi cũng đã chia sẻ clip cắt khoảnh khắc ‘lên tông’ của mình trong phần trình diễn này và nhận về gần 300.000 lượt thích.

Dẫu biết Phương Mỹ Chi sở hữu một giọng hát ngọt ngào có tiếng nhưng ai nấy đều ngỡ ngàng khi giọng ca 18 tuổi thể hiện các nốt cao một cách hoàn hảo, vào lòng người. Nhiều người nhận xét rõ ràng giọng hát của Phương Mỹ Chi đã lên một đẳng cấp khác, thậm chí còn cho rằng chính nữ ca sĩ đã ‘cứu’ mà trình diễn của Erik và giúp anh chiến thắng.

Có thể thấy trong suốt quá trình phát triển con đường âm nhạc sau The Voice Kid, Phương Mỹ Chi đã gặp rất nhiều khó khăn khi được sự quan tâm, nhận xét thậm chí là so sánh đến từ khán giả. Trong thời gian gần đây, giữa lúc Hồ Văn Cường gặp lùm xùm với phía quản lý của cố ca sĩ Phi Nhung, dù không có động thái nào nhưng Phương Mỹ Chi liên tục bị so sánh khiến nữ ca sĩ chịu không ít áp lực.


Chính vì khả năng ca hát ngày một tăng hạng cùng nỗ lực giữ gìn hình ảnh của Phương Mỹ Chi, nhiều khán giả thể hiện mong muốn mọi người hãy ngừng so sánh Phương Mỹ Chi với Hồ văn Cường.

 

ĐBQH đề xuất cấm chiếu phim có diễn viên dính 'phốt', Trương Ngọc Ánh liền chỉ ra điểm không hợp lý

(Techz.vn) Trước đề xuất cấm chiếu phim có diễn viên dính lùm xùm. Trương Ngọc Ánh đã chia sẻ quan điểm về vấn đề này dưới góc độ của 1 nhà sản xuất phim.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất