Ngọc Trinh tiếp tục livestream bán hàng 'đại hạ giá', dân tình ngán ngẩm khi nhìn chất lượng

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 09/10/2021 23:02:11(GMT+7)
Ngọc Trinh tiếp tục livestream bán hàng 'đại hạ giá', dân tình ngán ngẩm khi nhìn chất lượng

(Techz.vn) Màn livestream bán hàng đến từ thương hiệu cá nhân của Ngọc Trinh nhận không ít lời chê bai đến từ người xem.

Sau 1 thời gian dài ở ẩn vì những ảnh hưởng từ dịch bệnh, Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh bất ngờ khi xuất hiện trên sóng livestream để bán hàng từ thương hiệu đồ ngủ cá nhân  Venus'Secret.

Sau buổi livestream bán hàng đầu tiên vào tối 5/10,  Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh tiếp tục ‘lên sóng’ vào tối thứ 7 ngày 9/10 với chuyên mục ‘đại hạ giá’ các mẫu đầm, đồ bộ, đồ ngủ.

Theo đó, Ngọc Trinh đã liên tục thử các bộ đồ mang thương hiệu của mình trên livestream với giá ‘ưu đãi’.

Tuy nhiên, livestream bán hàng của Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh tiếp tục nhận về không ít bình luận chê bai đến từ người xem.

Nhãn hiệu thời trang  Venus' Secret được Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp đồng sáng lập và được giới thiệu là một thương hiệu đồ ngủ, nội y cao cấp. Tuy nhiên khi Ngọc Trinh mặc các sản phẩm lên livestream, nhiều người lại ngán ngẩm khi chất lượng sản phẩm dù chỉ nhìn qua camera đã bị đánh giá là kém chất lượng so với chuẩn ‘đồ cao cấp’, thậm chí còn bị nhận xét là không kém hàng chợ.

Ngọc Trinh đã dính phải lùm xùm nghi vấn dùng chiếc gương fake có giá gốc 200 triệu đồng đến  hãng nội thất Ý Poltronova. Người đẹp thậm chí đăng ảnh tạo dáng với chiếc gương và tag cả hãng vào trong ảnh của mình. 

Mới đây nhất, đại diện phía công ty Italian Atelier đã lên tiếng về nghi vấn dùng hàng nhái này của Ngọc Trinh: "Italian Atelier chưa từng nhận được yêu cầu đặt hàng của nhân vật trên. Đại diện Poltronova cho biết họ chưa từng sản xuất chiếc gương với màu sắc lệch chuẩn như vậy".

Chính vì vậy mà nhiều cư dân mạng càng đặt dấu hỏi lớn về cuộc sống tưởng chừng như 'toàn màu hồng' của Ngọc Trinh có phải là 'hàng real' hay chỉ là 'fake'?

 

Xôn xao clip Thủy Tiên phát tiền cứu trợ 'nhanh, gọn, lẹ', bị mỉa mai vì chi tiết gây tranh cãi

(Techz.vn) Một đoạn clip phát tiền cứu trợ của Thủy Tiên tiếp tục bị đào lại và gây tranh cãi.Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất