MC Kỳ Duyên tiết lộ lý do Phi Nhung suy sụp lúc cuối đời, khán giả rơi nước mắt khi biết sự thật

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 08/10/2021 15:57:15(GMT+7)
MC Kỳ Duyên tiết lộ lý do Phi Nhung suy sụp lúc cuối đời, khán giả rơi nước mắt khi biết sự thật

(Techz.vn) Chia sẻ của nữ MC Kỳ Duyên về việc nữ ca sĩ Phi Nhung đã chịu những áp lực tinh thần trong thời gian cuối đời khiến ai nấy phải xót xa.

Vào trưa ngày 8/10, kênh Youtube của Trung tâm Thúy Nga đã phát trực tiếp lễ tưởng niệm ca sĩ Phi Nhung tại Mỹ với sự tham gia của MC Kỳ Duyên và bà Marie Tô - CEO hiện tại của trung tâm Thúy Nga.

Trong buổi giao lưu này, MC Kỳ Duyên và bà Marie Tô đã chia sẻ những kỷ niệm, con đường sự nghiệp, sự thương xót cho nữ ca sĩ Phi Nhung.


Đáng nói, khi nam MC đề cập đến 1 giả thuyết mà nhiều khán giả đặt ra về quá trình điều trị của nữ ca sĩ Phi Nhung: “Cái sự mất mát của Phi Nhung là 1 điều vô cùng đáng tiếc cho tất cả các fan nên cũng có nhiều quý vị khán giả cũng đặt ra nhiều ra nhiều giả thuyết rẳng nếu Phi Nhung được chuyển viện sớm hơn, đến bệnh viện Chợ Rẫy đến các bác sĩ tận tình cứu chữa ngay thời gian đầu hoặc là Phi Nhung nhập viện sớm hơn thì có thể cứu được Phi Nhung hay không?”

Ngay lập tức, nữ MC Kỳ Duyên đã đề cập đến nguyên nhân khiến Phi Nhung suy sụp trong thời kỳ điều trị: “Những cái nhập viện Duyên không biết nhưng theo Duyên biết thì 1 trong yếu tố dẫn đến sự suy sụp là Phi Nhung stress (căng thẳng) những cái tháng trước khi mất thì Phi Nhung rất stress vì cái dư luận ở ngoài. Khi mà Phi Nhung đến nói chuyện, chị từng nói ‘Em sống trong cái ngành nghệ sĩ, tốt nhất em đừng có bao giờ đọc báo, mình chỉ cần làm đúng với cái tâm mình, không cần trả lời ai hết á. Và Phi Nhung bao giờ cũng im lặng và không có đôi co nhưng vẫn bị stress. Phi Nhung bị stress không phải những gì mà antifan nói mà stress sợ những người hâm mộ nghĩ sai và sợ ảnh hưởng tới những đứa con mình. Bao giờ Phi Nhung cũng sợ ảnh hưởng đến con hết đó. Tất cả cái đó là điều khiến Kỳ Duyên nghĩ là làm cho Phi Nhung bị stress và tất nhiên khi bị stress thì cái hệ miễn nhiễm phải xuống, cái đó là 1 trong những yếu tố.”

Phát ngôn của Kỳ Duyên ngay lập tức được cư dân mạng chia sẻ và nhận được sự chú ý khi vấn đề tinh thần của nữ ca sĩ trong giai đoạn chống chọi với bệnh tật ít được nhắc đến.

Trước khoảng thời gian mắc bệnh, Phi Nhung bất ngờ phải đối diện với những lùm xùm chấn động, ảnh hưởng trầm trọng đến danh dự của nữ nghệ sĩ.

Vì vậy nhiều người khi nghe chia sẻ Kỳ Duyên đã vô cùng xót xa khi nghĩ đến những giây phút cuối đời nữ ca sĩ Phi Nhung phải sống với áp lực tinh thần rất lớn:

"Chị nói rất đúng rất hay, thương chị Nhung quá!", "Đúng rồi chị, ai làm làm gì thì làm nhưng tội cho chị lúc nào cũng nghĩ đến con!", "Đọc tin nhắn của Phi Nhung bên trang Xuân Lan cũng biết Phi Nhung rất stress trong thời gian trước và lúc bị Covid, thương!"

 

 

NSƯT Kim Tử Long khoe thành tích khi hát tưởng nhớ Phi Nhung, chi tiết phản cảm gây tranh cãi

(Techz.vn) NSƯT Kim Tử Long đã chia sẻ việc những clip hát cover bài hát ‘Bậu ơi đừng khóc' sau khi đăng tải lên trang cá nhân.

 

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất