HH H'Hen Niê nhói lòng khi xem clip chỉ ra '5 cái điên' của bản thân, còn xúc động nói lời cảm ơn

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 03/10/2021 11:55:50(GMT+7)
HH H'Hen Niê nhói lòng khi xem clip chỉ ra '5 cái điên' của bản thân, còn xúc động nói lời cảm ơn

(Techz.vn) Xem được clip đầy xúc động nói về hành trình truyền cảm hứng của mình, HH H'Hen Niê đã không khỏi xúc động.

Trong vài ngày qua, cư dân mạng đang tranh cãi trái chiều về phát ngôn của Tiến sĩ Khoa học Ngữ văn Đoàn Hương về hoa hậu trong buổi giao lưu cùng sinh viên diễn ra gần đây. 

Đáng nói, trong phát ngôn của nữ Tiến Sĩ còn cho rằng “hoa hậu là con điên” và “đừng mơ về nghề hoa hậu: “Đừng mong thi hoa hậu về lấy tỷ phú, tỉ phú giờ khôn lắm, lấy con điên kia về làm gì? Hoa hậu đúng là con điên, không ai lấy con điên làm vợ bao giờ. Thà lấy một bà vợ mũm mĩm xinh đẹp vừa đủ thôi, 3 điểm trên 5 thôi, rồi về nhà hằng ngày hầu hạ mình, cơm bưng nước rót hiền lành còn hơn là con điên cả ngày chỉ xắn quần đòi túi Hermes".

Đoạn clip về phát ngôn gây tranh cãi này đã khiến không ít người bức xúc, thậm chí còn làm clip đáp trả.
Mới đây, một Tiktoker đã thực hiện clip bàn luận về phát ngôn trên đặc biệt còn đưa hoa hậu H'Hen Niê ra làm ví dụ: “Phát biểu của Tiến Sĩ này thật ra rất đúng với một hoa hậu điên mà tôi biết đó là H'Hen Niê. Cái điên thứ nhất là sinh ra trong 1 gia đình dân tộc Ê-Đê kinh tế khó khăn nhưng vẫn trái lời gia đình không lấy chồng, ổn định cuộc sống mà lao vào Sài Gòn lập nghiệp. Cái điên thứ 2 là một thân một mình làm lụng cực khổ đủ mọi nghề chỉ để theo học Cao đẳng kinh tế đối ngoại. Cái điên thứ 3 là 1 người mẫu lại dám liều mình Hoa Hậu và trở thành người dân tộc thiểu số đầu tiên giành vương miện hoa hậu hoàn vũ Việt Nam sau đó lọt luôn vào top 5 Hoa hậu hoàn vũ 2018. Cái điên thứ 4 là sau khi có tiền thưởng lại mang hết đi làm từ thiện, cái điên thứ 5 là quá cố chấp lao vào dịch bệnh để làm thiện nguyện trong khi biết bao nhiêu người đã mất vì Covid. Cái điên thứ 6 là trong lúc hàng loạt nghệ sĩ vướng vào bão sao kê mà thân bại danh liệt vẫn đứng ra kêu gọi quyên góp để làm từ thiện. Không biết đó có phải là cái điên mà Tiến Sĩ nhắc tới hay không.”

Ngay lập tức clip này đã nhận được sự yêu thích của cư dân mạng và cho rằng đây là một lời phản biện đầy khéo léo trước phát ngôn gây tranh cãi của nữ Tiến Sĩ.
Sau đó, clip này được một nam chuyên viên trang điểm chia sẻ lên trang cá nhân cũng đã nhận về hàng ngàn lượt yêu thích.

Đáng nói, H'Hen Niê đã để lại bình luận thể hiện sự xúc động trước nội dụng của clip nói trên: “Cả hình vẽ và lời thoại của bạn làm Hen nhói tim quá nè ! Anh Thiện gửi cảm ơn bạn với nhé, ai đó hiểu và theo dõi về hành trình của em, em thấy ấm áp và may mắn quá anh ơi ! Huhuhu”

Riêng bình luận của H'Hen Niê cũng đã thu về gần 3000 lượt tương tác, nhiều cư dân mạng thể hiện sự cảm kích và dành lời khen cho những con người của nàng hậu đáng quý.
Có lẽ, H'Hen Niê là nàng hậu có hành trình truyền cảm hứng nhất khi câu chuyện về sự nỗ lực, tấm lòng nhân ái, vì cộng đồng của cô đã khiến nhiều người xóa bỏ định kiến về hoa hậu.

Vì vậy có lẽ mà H'Hen Niê sẽ là một ví dụ xuất sắc nhất để phản biện lại phát ngôn gây tranh cãi về hoa hậu của nữ tiến sĩ nói trên.

Về đoạn clip ghi lại phát ngôn “Hoa hậu là con điên’ gây tranh cãi, nữ Tiến Sĩ Đoàn Hương đã xác nhận với báo Lao Động rằng, đoạn hội thoại nói về hoa hậu là có. Tuy nhiên, đoạn clip này đã bị cắt ghép khiến nhiều người hiểu lầm về bản chất của cuộc trò chuyện: "Nội dung này được lấy trong bài nói chuyện của tôi tại Chương trình tư vấn hướng nghiệp – Chủ đề ‘Định hướng tương lai’ tại trường Cao đẳng truyền hình (Thường Tín, Hà Nội) kéo dài gần 3 tiếng. Nội dung đã bị bóc tách, cắt xén và chia sẻ, nhưng không đặt vào bối cảnh cụ thể từ cuộc trò chuyện và không hề có sự cho phép của tôi”.

 

 

Hiếu Hiền liên tục mất bình tĩnh, đăng đàn đầy hận thù, MC Quốc Thuận và sao Việt thi nhau trấn an

(Techz.vn) Những dòng trạng thái đầy bức xúc của Hiếu Hiền khiến khán giả và người hâm mộ không khỏi lo lắng.
Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất