CĐM mỉa mai Lương Thế Thành khi soi ra chuyện từng đòi nợ cát-xê sau nghi vấn 'đá xéo' Hồ Văn Cường

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 12/10/2021 14:56:53(GMT+7)
CĐM mỉa mai Lương Thế Thành khi soi ra chuyện từng đòi nợ cát-xê sau nghi vấn 'đá xéo' Hồ Văn Cường

(Techz.vn) Lương Thế Thành tiếp tục nhận về sự chỉ trích thậm chí là bị soi chuyện cũ sau khi có dòng trạng trái bị nghi ngờ đá xéo Hồ Văn Cường.

Vào tối 11/10, Nam diễn viên Lương Thế Thành đã gây xôn xao dư luận khi đăng tải một dòng trạng thái thể hiện sự bức xúc xung quanh vấn đề tiền bạc: “Đồng tiền có thể giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống,nhưng nó cũng dễ dàng làm tha hoá con người,nhạt

Tiền.Tiền.Tiền!”

 dàng làm tha hoá con người,nhạt

Tiền.Tiền.Tiền!”

Điều đáng nói là ngay trong tối 11/10, dư luận cũng xôn xao trước vấn đề Hồ Văn Cường đã nhận lại tiền từ phía quản lý Phi Nhung. Nam ca sĩ 18 tuổi bất ngờ bị nhận hàng loạt công kích khi bị tố vì tiền mà vô ơn với mẹ nuôi.

Chính về điều này mà dòng trạng thái của Lương Thế Thành khiến nhiều người bức xúc khi cho rằng anh đang ‘đá xéo’ Hồ Văn Cường.

phi-nhung-ho-van-cuong-1

Ngay sau đó, Lương Thế Thành đã xóa dòng trạng thái gây tranh cãi và đăng bài viết khác giải thích rõ ràng. Theo đó, nam diễn viên khẳng định dòng trạng thái trên là đang nói về chuyện riêng của mình chứ không hề muốn phán xét Hồ Văn Cường: “Chuyện bài viết đó là Thành nói chuyện cá nhân của mình, vì trang Facebook cá nhân Thành chỉ nói những chuyện gia đình, công việc chứ chưa hề phê phán ai bao giờ. Người quen mượn tiền không trả còn đi nói xấu mình nên Thành tức mới đăng và Thành cũng tế nhị là không nêu tên người đó ra nên mới có sự hiểu lầm này.

Nhưng cái sai của Thành là Thành không để ý tới lúc đang n.hạy cảm chuyện của chị Nhung và Hồ Văn Cường. Và tính Thành từ xưa giờ ai vô bình luận trong bài đăng của Thành là Thành đều like, cho tới khi mọi người vào bình luận của Thành là nói tới chuyện chị Nhung và Hồ Văn Cường nên Thành mới nhận ra và xóa ngay đó. Vì Thành biết nó không thích hợp trong thời điểm này, rất n.hạy cảm. Thành mong mọi người hiểu cho Thành không phải Thành có ý như mọi người hiểu".

Tuy đã lên tiếng giải thích nhưng nhiều cư dân mạng vẫn tỏ ra không tin lời của nam diễn viên và cho rằng anh đang kiếm cớ né né tránh, đồng thời tiếp tục công kích ông xã Thúy Diễm. Từ một nam diễn viên có hình tượng đẹp, Lương Thế Thành bất ngờ bị nhiều khán giả quay lưng thậm chí còn săm soi quá khứ của anh.

Mới đây nhất, cư dân mạng còn xôn xao khi ‘đào’ lại chuyện Lương Thế Thành từ đăng đàn bức xúc vì bị nợ cát-xê đóng phim vào năm 2019. Nam diễn viên đã không khỏi sự tức giận khi bị nợ cát-xê đến tận 2 tháng sau khi phim đã đóng máy, thậm chí không thể liên lạc được.

Điều này đã khiến nhiều cư dân mạng buông lời mỉa mai Lương Thế Thành khi chính anh cũng đã từng bức xúc về vấn đề tiền bạc nhưng lại có phát ngôn khó chấp nhận giữa thời điểm nhạy cảm.

Nhiều bình luận chỉ trích nhắm đến Lương Thế Thành:

“Con người đa phần đều là như thế.Không liên quan đến lợi ích của mình, thì không chút kiêng kỵ đứng ở đỉnh cao của đạo đức mà thuyết giáo.

Nhưng một khi dính đến lợi ích của mình, thì bọn họ liền quên mất những gì mình từng nói.”

“Kẻ tổn thương lại muốn tổn thương người khác”

“Thanh niên này đợt đóng phim hay gì đó mà trả tiền chậm thanh niên lên đăng trạng thái chửi rồi. Bây giờ bài đặt văn vẻ ở trong xã hội này không có tiền là thua thiệt đơn giản vậy đi, thanh cao quá vậy đi diễn đừng lấy tiền!”

“Trước status này tui đã rất mê ổng nhưng sau thì hết mê luôn, anh bảo hiểu nhầm mà anh khoá luôn Facebook”

Có thể thấy, giữa thời điểm nhạy cảm khi showbiz liên tiếp có những ồn ào, nghệ sĩ cần cẩn trọng khi đăng bài lên mạng xã hội để tránh gây ra những tranh cãi không đáng có.

 

MXH khui lại clip Hồ Văn Cường từng tuyên bố không muốn bị 'tống cổ' ra khỏi nhà Phi Nhung

(Techz.vn) Đoan clip Hồ Văn Cường tuyên bố không muốn rời nhà Phi Nhung trong 1 chương trình vào 2 năm trước bất ngờ bị 'đào lại'.
Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất