Ngọc Trinh ngang nhiên ngồi lên đùi đồng nghiệp nam, vị trí đặt bàn tay khiến dân tình nhức mắt

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 06/10/2020 17:00:44(GMT+7)
Ngọc Trinh ngang nhiên ngồi lên đùi đồng nghiệp nam, vị trí đặt bàn tay khiến dân tình nhức mắt

(Techz.vn) Hành động của Ngọc Trinh với người bạn nam thân thiết khiến ai nấy

 

Ngọc Trinh vốn nổi tiếng là mỹ nhân có những hành động vô tư bất chấp ánh nhìn của mọi người. Dường như, cô nàng không hề ngại ngùng khi chạm da, có những hành động thân thiết quá mức với những người đàn ông khác giới đặc biệt là với những người thân thiết.

Ngoài Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh còn có mối quan hệ cực kỳ thân thiết với NTK Đỗ Long. Cả hai thường xuyên có những hành động thân mật bất chấp khoảng cách giới tính.

Mới đây, Ngọc Trinh và NTK Đỗ Long tiếp tục có mặt trong buổi sinh nhật của người bạn thân Quỳnh Thư. Điều đáng nói là trong một bức ảnh chụp cùng nhóm bạn, Ngọc Trinh đã một lần nữa gây chú ý khi vô tư ngồi lên đùi NTK Đỗ Long giữa chốn đông người còn tạo dáng vô cùng e ấp. 

Thậm chí, NTK Đỗ Long còn đặt tay vào vòng 3 của ‘nữ hoàng nội y’ khiến ai nấy đều đỏ mặt. 

Tuy nhiên, những người theo dõi Ngọc Trinh không còn quá lạ lẫm với những hình ảnh này. Trước đó, Ngọc Trinh thậm chí còn tự đăng tải clip Đỗ Long thoải mái thoa kem chống nắng cho mình, động chạm đến cả những vùng nhạy cảm, khiến ai cũng ngán ngẩm.

Được biết, Ngọc Trinh được xem là nàng thơ" được NTK Đỗ Long cực kỳ ưu ái và cưng chiều. Cả hai không chỉ ăn ý trong công việc mà còn cực kỳ khăng khít với nhau ở ngoài đời. 

 

Clip Ngọc Trinh vô tư hất tương ớt lên mặt giúp việc, CĐM bức xúc vì thái độ

(Techz.vn) Ngọc Trinh gây tranh cãi vì hành động thiếu tôn trọng với giúp việc.Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất