Clip Ngọc Trinh vô tư hất tương ớt lên mặt giúp việc, CĐM bức xúc vì thái độ

Becky Trương , Theo nguoiduatin.vn 08/10/2020 10:19:27(GMT+7)
Clip Ngọc Trinh vô tư hất tương ớt lên mặt giúp việc, CĐM bức xúc vì thái độ

(Techz.vn) Ngọc Trinh gây tranh cãi vì hành động thiếu tôn trọng với giúp việc.

 

Ngọc Trinh vốn dĩ biết đến với danh xưng ‘Nữ hoàng nội y’ với body bốc lửa và phong cách vô cùng táo bạo. Trong thời gian gần đây, Ngọc Trinh còn  trở nên rất nổi tiếng trên mạng xã hội khi chăm chỉ thực hiện các video, clip với phong phú về nội dung từ đập hộp, du lịch, trải nghiệm cuộc sống cho đến những khoảnh khắc 'lầy lội'. Qua đó, khán giả lại được khám phá thêm tính cách hài hước của Ngọc Trinh. Tuy nhiên, không ít lần những trò đùa của ‘nữ hoàng nội y’ nhận về nhiều chỉ trích của khán giả.

 

Mới đây, vào ngày 7/10, Ngọc Trinh đã đăng trên Tiktok một đoạn clip hài hước với trợ lý Thúy Kiều. Theo đó, chân dài đang cố gắng đổ tương ướt vào đĩa mực khô trước mặt nhưng vì dùng sức quá đà nên Ngọc Trinh đã đổ tương ớt vương hết lên mặt của Thúy Kiều ở đằng sau. Thoạt nhìn cũng biết đây là một tình huống mà Ngọc Trinh đã dàn dựng để tạo ra một clip hài hước.

 

 

 

Tuy nhiên, nhiều khán giả cho rằng đây là một trò đùa quá đáng vì cho dù Thúy Kiều có đồng ý thì hình ảnh Ngọc Trinh đổ tương ớt lên một người trợ lý kiêm giúp việc của mình là vô cùng phản cảm. Đa số khán giả đều cho rằng 'nữ hoàng nội y' không nên 'câu view' bằng những trò đùa quá trớn, không tôn trọng và có thể gây nguy hiểm cho người khác như vậy.

 

 

Nhiều bình luận đã cho rằng clip của Ngọc Trinh thiếu đi sự tôn trọng: "Vui không? Sao không thấy được tôn trọng lắm, còn nhiều trò khác cũng vui hơn mà. Nghĩ ra cách này không hiểu ý gì, với cùng một người gọi là hay ho." "Ý kiến riêng thì thấy vui vì Kiều chấp nhận nên chị Trinh mới quay vậy nhưng lại không hay tí nào. Chơi vậy thì chơi hơi quá với người rồi, nên tôn trọng tí mới đúng". "Nhỡ vào mắt người ta rồi sao", "Không thích kiểu như vậy, chủ thì chủ chớ".

Có thể vì đã quá thân thiết với Thúy Kiều như người nhà nên Ngọc Trinh mới vô tư đùa giỡn như vậy. Tuy nhiên, dưới góc nhìn của những khán giả thì cư dân mạng lại cho rằng đây là một hành động thiếu sự chín chắn đặc biệt là khi Ngọc Trinh và Thúy Kiều có mối quan hệ bà chủ và người làm.

 

Clip Hoài Lâm 'nói nhăng nói cuội' trên livestream, biểu cảm thất thần gây xôn xao CĐM

(Techz.vn) Phong cách nói chuyện của Hoài Lâm trên livestream khiến cư dân mạng khó hiểu.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất