Về tận quê Quang Lê 'ra mắt mẹ chồng tương lai', Thúy Nga tiết lộ lý do mãi chưa đám cưới với đàn em

Trí Tú, 29/09/2023 11:12:13(GMT+7)
Về tận quê Quang Lê 'ra mắt mẹ chồng tương lai', Thúy Nga tiết lộ lý do mãi chưa đám cưới với đàn em

Mối tình chị em hơn kém nhau 3 tuổi giữa Thúy Nga và Quang Lê nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu mến từ công chúng.

Cách đây không lâu, Thúy Nga và Quang Lê bất ngờ được dân tình đẩy thuyền vô cùng nhiệt tình khi thường xuyên xuất hiện thân thiết bên nhau, nữ danh hài còn về tận quê đàn em ở Huế để "ra mắt" mẹ của nam ca sĩ. Băng đi một thời gian, mới đây dân tình lại rần rần trước khoảnh khắc Thúy Nga tham dự đám cưới ca sĩ Thanh Lê, anh trai ca sĩ Quang Lê.

Quang Lê - Thúy Nga quấn quýt tại đám cưới anh trai nam ca sĩ

Cặp lại có dịp hội ngộ nhau trong dịp vô cùng đặc biệt. Thúy Nga vô cùng bất ngờ trước ngoại hình của Quang Lê sau khi giảm hơn 10 cân. Nữ danh hài cảm thán: "Trời ơi, mất tiêu cái bụng luôn. Hình hài này tôi mới yêu. Quang Lê đẹp trai quá. Quang Lê giảm cân rất thành công, nhìn yêu lắm. Bữa giờ tôi vào Facebook Quang Lê còn bảo dùng cái app nào mà lại gầy thế, ai ngờ gặp ở ngoài như thế này mới thấy gầy thật. Quang Lê đã chính thức đẹp trai, nhưng vẫn cần xuống cân nữa".

Quang Lê ân cần chăm sóc Thúy Nga

Quang Lê cho biết anh ăn kiêng và tập luyện theo hệ thống của NSND Hồng Vân nên mất 5 tháng về được dáng như hiện tại. Anh cho biết bản thân giờ tự dưng không còn muốn ăn nhiều, giảm cân không bị mệt mà còn khỏe hơn trước nhiều lần. Thúy Nga bày tỏ sự quan tâm với đàn em khi muốn tặng bưởi để anh ăn giảm cân thêm. "Tôi cũng xuống được 10 pound (tương đương 4,5kg) nhờ ăn bưởi. Chính tôi cũng bất ngờ về tôi", cô nói. 

Cặp đôi được dân tình đẩy thuyền cực kì nhiệt tình

Đáng chú ý, cũng nhân dịp gặp lại, Thúy Nga chia sẻ với Quang Lê về việc liên tục bị khán giả khi nào cưới Quang Lê cưới. "Mọi người đều bảo hai đứa đẹp đôi quá, sao không cưới nhau đi. Tôi chỉ trả lời là Quang Lê không thích tôi. Tôi phải mở tiệc mừng Quang Lê giảm cân, đãi những món ăn kiêng. Giờ tôi nhìn Quang Lê là yêu liền, thích quá. Bữa giờ gặp cục mỡ di động nặng quá nên không yêu, giờ khác rồi", Thúy Nga vui vẻ tâm tình. Cô thậm chí còn hài hước tình nguyện xách giỏ đựng phong bì mừng cưới hộ anh trai Quang Lê vì "đã là người trong gia đình". 

Quang Lê cũng rất vui khi gặp lại Thúy Nga. Anh không ngại bày tỏ nỗi nhớ nhung đàn chị, rủ cô tuần tới cùng đi Las Vegas chơi. Cử chỉ, lời nói thân mật của cả hai khiến dân tình càng "đẩy thuyền" nhiệt tình hơn, mong cặp đôi có cái kết viên mãn sau nhiều năm cô đơn.

 

Có gì ở bức tranh ‘Bình minh trên nông trang’ đắt nhất nhì Việt Nam từng được định giá hơn 14 tỷ?

Đây là 1 trong những bức tuyệt tác nổi tiếng có giá trị cao nhất của Việt Nam, chứa đựng những văn hóa và tâm linh cao cả, từng được định giá lên đến hơn 14 tỷ đồng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất