Lý Nhã Kỳ bức xúc công khai diện mạo của một loạt kẻ theo dõi, khán giả lo lắng nhắc nhở giữ an toàn

Trí Tú, 18/09/2023 21:57:38(GMT+7)
Lý Nhã Kỳ bức xúc công khai diện mạo của một loạt kẻ theo dõi, khán giả lo lắng nhắc nhở giữ an toàn

Dù đã cố gắng đưa ra lời cảnh báo gay gắt nhưng những kẻ theo dõi vẫn tiếp tục quấy rầy Lý Nhã Kỳ, buộc cô phải công khai diện mạo của chúng lên mạng xã hội.

Tối 18/9, trên trang Facebook cá nhân, Lý Nhã Kỳ đăng tải loạt hình ảnh những kẻ theo dõi cô bị máy quay an ninh ghi lại. Nữ diễn viên sinh năm 1982 cho biết: "Một lần nữa ép tôi công khai những gương mặt quấy rối cuộc sống, sự riêng tư của tôi theo cách họ làm : Đứng trước nhà, lén và xâm nhập vào nhà riêng,đi theo xe, giả khách thuê, và đến những nơi công cộng quán ăn, cafe mà tôi hay lui tới". 

Hầu hết những người này đều ăn mặc rất chỉn chu, ở trong độ tuổi trung niên. Thái độ lấm lét và có phần thách thức, bất chấp camera của họ khiến nhiều người không khỏi lo lắng cho sự an toàn của Lý Nhã Kỳ. Một số cư dân mạng nhắc nhở nữ diễn viên: "Chị cẩn thận kẻo đó là một băng nhóm phân nhau theo dõi đó"; "Quá táo tợn rồi, dám xông hẳn vào trước phòng riêng luôn sao"; "Báo công an đi chị, đừng cho cho chúng nó làm tới"; "Không biết nếu không có bảo vệ thì chị Kỳ sẽ ra sao nữa";...

Trước đó, hồi đầu tháng 8 mỹ nhân Kiều Nữ Và Đại Gia đã từng đăng đàn bày tỏ nỗi bức xúc khi bị nhiều kẻ xấu rình rập. Cô chia sẻ: "Tôi đi siêu thị bạn cũng xuất hiện đứng trước mặt tôi. Tôi có chuyện vui, buồn, hay bệnh hay gia đình tôi có gì các bạn đều biết. Tôi không biết các bạn đã làm gì mà đến việc sinh nhật của mẹ tôi rất riêng tư các bạn cũng biết. Ngay cả các chị gái, con cháu tôi các bạn cũng biết họ ở đâu, làm gì, tên gì, bao nhiêu tuổi". "Các bạn hàng ngày đến trước cửa nhà tôi, các bạn đến quán tôi, các bạn tặng hoa, thậm chí các bạn giả khách thuê cả căn nhà tôi sở hữu chỉ để tiếp cận hoặc nhìn được mặt tôi. Các bạn thậm chí đã từng lén xâm nhập vào nhà tôi và tìm cách vào phòng tôi, các bạn đứng trước cửa nhà canh tôi hàng đêm", cô tiết lộ thêm. 

Việc nghệ sĩ có nhiều fan cuồng đeo bám không phải chuyện lạ nhưng trường hợp của Lý Nhã Kỳ là trường hợp cực kì nghiêm trọng khi việc bị theo dõi, bám đuôi diễn ra một cách thường xuyên. Hi vọng Lý Nhã Kỳ sẽ xử lý ổn thỏa để không gặp phải rắc rối trong tương lai.

 

'Vua xổ số' Trung Quốc: Tự tin tính được các con số, 2 lần trúng độc đắc vẫn rơi vào cảnh tù tội

Trúng độc đắc 2 lần những tưởng sẽ thay đổi cuộc đời của người đàn ông nghèo nhưng hóa ra lại mở màn cho tương lai tù tội sau này.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất