Bị nói 'cưa sừng làm nghé' để xứng với bạn trai, Lệ Quyên còn màn đối đáp '10 điểm không có nhưng'

Trí Tú, 14/09/2023 12:01:02(GMT+7)
Bị nói 'cưa sừng làm nghé' để xứng với bạn trai, Lệ Quyên còn màn đối đáp '10 điểm không có nhưng'

Trong khi Lệ Quyên và bạn trai kém 12 tuổi hạnh phúc tận hưởng khoảng thời gian bên nhau thì vẫn còn có những lời xì xào bàn tán về mối quan hệ giữa cả hai.

Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với đại gia Đức Huy, Lệ Quyên như được "hồi xuân" khi hẹn hò với bạn trai kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu. Nữ ca sĩ sinh năm 1981 ngày càng tươi tắn, rạng rỡ hơn, không còn ngại ngùng trong việc chia sẻ đời tư và hạnh phúc lên mạng xã hội. 

Người trong cuộc hạnh phúc và ngày càng tốt hơn nhưng ngoài kia vẫn có những khán giả cảm thấy chưa "vừa lòng" về những thay đổi tích cực của Lệ Quyên. Mới đây, một cư dân mạng trực tiếp nhắn gửi đến "nữ hoàng phòng trà" rằng: “Lệ Quyên nên đẹp mặn mà như vậy sẽ hay hơn là cố làm cho mình trẻ để xứng với người khác. Chị nghĩ nếu tình cảm chân thành thì đối phương sẽ tự biết phải làm gì.Chị chúc em luôn hạnh phúc và bình an, thăng hoa trong công việc”.

Lệ Quyên tự tin sống là chính mình

Không cần nói rõ thì "ai đó" mà người này nhắc đến ở đây ai cũng biết chính là Lâm Bảo Châu. Đây không phải lần đầy tiên Lệ Quyên nhận về những lời nhận xét như vậy. Tuy nhiên, nữ ca sĩ lại có màn đáp trả nhẹ nhàng mà sâu sắc: “Khi eo còn đủ thon thì cứ tận dụng, tôi đâu đã già để phải cưa sừng làm nghé? Cảm ơn chị yêu quý và chúc phúc nhưng nếu bản thân không có giá trị và thiếu tự tin mới phải khổ sở chứ và chắc chắn người đó không phải tôi rồi. Từ trong trứng, tôi đã biết trân trọng bản thân, chẳng làm điều vớ vẩn bao giờ. Khi lên sân khấu, tôi luôn là tôi, chuẩn chỉnh và yêu kiều như mọi người vẫn thích đấy chứ, thế là được rồi”. 

Lâm Bảo Châu yêu vì con người của Lệ Quyên

Chính Lâm Bảo Châu cũng từng bày tỏ tình yêu của anh dành cho Lệ Quyên là vì con người của bạn gái. "Nhiều lúc tôi nghĩ đùa rằng em quả thật là một người đa nhân cách, lúc thì là một bà già kể chuyện trên sân khấu, lúc lại như một bé gái nhắng nhít tay nắm tay anh. Có lẽ, sự thu hút ở Quyên không chỉ bởi từ một người đàn bà quyến rũ, mà còn là những điều thú vị hấp dẫn bên trong con người", nam diễn viên sinh năm 1993 chia sẻ.

 

Cặp vợ chồng võ tướng người Việt nào cũng biết: Nữ tướng 'đả hổ' cứu anh hùng, lấy được chồng như ý!

Cả hai đều là những võ tướng nổi tiếng trong lịch sử Việt Nam nhưng không có nhiều người biết họ chính là một cặp vợ chồng, nên duyên nhờ hành động "nỹ nhân cứu anh hùng" như trong phim

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất