Lâm Vỹ Dạ ứng xử đầy tinh tế khi trai đẹp đòi ôm ấp công khai trên sân khấu

Trí Tú, 25/09/2022 15:15:25(GMT+7)
Lâm Vỹ Dạ ứng xử đầy tinh tế khi trai đẹp đòi ôm ấp công khai trên sân khấu

(Techz.vn) Ngoài những lúc 'mê trai' bất chấp, Lâm Vỹ Dạ đích thị cũng cực kì tinh tế khi 'né tránh' tiếp xúc thân mật với đồng nghiệp nam.

Lâm Vỹ Dạ là một trong những nữ nghệ sĩ hài được yêu thích nhất hiện nay. Bà xã Hứa Minh Đạt khiến dân tình không nhịn được cười mỗi khi xuất hiện vì sự bạo dạn, hài hước và không kém phần lầy lội dù đã là bà mẹ 2 con. 

Mới đây, Lâm Vỹ Dạ xuất hiện trong tập 6 chương trình Studio số 6 với hình tượng khác lạ khiến ai nấy đều không khỏi bất ngờ. Nếu theo dõi cô đã lâu, ai cũng biết Lâm Vỹ Dạ rất "mê trai đẹp". Thế nhưng, trong phần xuất hiện trên sân khấu, khi nam diễn viên Đoàn Bảo Ân chạy tới ôm cô đầy thân mật, Lâm Vỹ Dạ lại tỏ ra vô cùng ngượng ngừng, vừa đẩy đàn em ra vừa vạch rõ "ranh gới": "Chị có gia đình rồi, hãy buông chị ra". Được biết ngoài đời thật, cả hai là chị em thân thiết, luôn giúp đỡ nhau trong công việc và cuộc sống.

Lâm Vỹ Dạ tránh né khi đàn em ôm ấp thân mật trên sân khấu

Cũng trong chương trình lần này, Lâm Vỹ Dạ gây chú ý khi vừa kết thúc màn song ca tình tứ với Quang Trung, cô tiết lộ luôn việc bản thân xấu hổ khi diễn tình tứ với đàn em. Nữ nghệ sĩ hài cho biết: "Chị ngại hát chung với Quang Trung quá. Hát đến đoạn tình tứ, mỗi lần hai chị em nhìn nhau lại mắc cười. Bình thường hai chị em hay giỡn với nhau nhưng nay lại hát rất nghiêm túc, còn hát tình ca lãng mạn nữa nên nó kỳ lắm. Mỗi lần nhìn Trung là chị phải ‘đá’ mắt đi chỗ khác liền".

Lâm Vỹ Dạ phát ngượng khi hát tình tứ cùng Quang Trung

Giống như Đoàn Bảo Ân, Quang Trung cũng là một người em "ruột", quen biết với Lâm Vỹ Dạ được nhiều năm. Cả hai đều có tính cách vui vẻ, nhây lầy và thường xuyên trêu ghẹo nhau nên khi diễn chung cảnh tình cảm không khỏi... lấn cấn. Dù vậy, với sự chuyên nghiệp của mình, Lâm Vỹ Dạ đã xuất sắc hoàn thành phần thi của mình và là người hiếm hoi không mắc lỗi sai khiến đàn em "ngả mũ" thán phục.

 

Vợ Shark Bình nói rõ lý do làm đơn tố cáo chồng và Phương Oanh, đáp trả 1-1 với CĐM khi nhắc đến con

(Techz.vn) Vợ Shark Bình lên tiếng nói rõ lý do quyết tố cáo Shark Bình và Phương Oanh, đồng thời không ngần ngại đáp trả dân mạng khi con cái bị nhắc đến.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất