Hé lộ cách đối xử đặc biệt của S.T Sơn Thạch với Lan Ngọc

Trí Tú, 11/09/2022 02:28:10(GMT+7)
Hé lộ cách đối xử đặc biệt của S.T Sơn Thạch với Lan Ngọc

(Techz.vn) Gắn bó với nhau nhiều năm, Ninh Dương Lan Ngọc và S.T nhiều lần dính tin đồn tình cảm.

S.T Sơn Thạch từng là thành viên của nhóm nhạc nam đình đám 365. Sau khi 365 tan rã, anh chuyển sang hoạt động như một nghệ sĩ solo, đồng thời xuất hiện trong rất nhiều gameshow, trở thành cái tên quen thuộc đối với khán giả. Người bạn thân nhất và dính tin đồn tình cảm với S.T Sơn Thạch nhiều nhất không ai khác chính là Ninh Dương Lan Ngọc. 

Cả hai thân thiết với nhau được nhiều năm

Cả hai không ít lần bị bắt gặp có cử chỉ thân mật, quan tâm đến đối phương, thường xuyên tháp tùng nhau trong các sự kiện lớn nhỏ. Nhiều năm gắn bó, S.T Sơn Thạch luôn dành cho "ngọc nữ màn ảnh Việt" cách đối xử đặc biệt hơn bất cứ nghệ sĩ nữ nào. 

S.T Sơn Thạch không ngại có cử chỉ gần gũi với Lan Ngọc

S.T Sơn Thạch không ngại choàng tay qua eo của Lan Ngọc mỗi khi đi cùng hay chụp ảnh chung.còn đối với những cô gái khác, cựu thành viên 365 chỉ bỏ tay vào túi quần hoặc đưa ra phía trước để tạo những kiểu chụp có chút nhí nhố khi chụp cùng mà thôi. Rõ ràng sự "phân biệt" này vạch rõ ranh giới giữa Lan Ngọc và những đồng nghiệp nữ khác. Do đó, dân tình lại càng nhiệt tình "đẩy thuyền" cho cả hai hơn. 

Luôn tinh tế và ngọt ngào với đối phương nên cả hai không ít lần dính nghi vấn hẹn hò. Cựu thành viên nhóm 365 từng có sự giãi bày chân thành về mối quan hệ với nữ diễn viên Gái Già Lắm Chiêu: "Tình cảm tôi dành cho Ninh Dương Lan Ngọc luôn tốt đẹp, tôi không muốn lợi dụng tình cảm đó để xuất hiện trong các sự kiện quan trọng". Anh cũng thẳng thắn cho biết: "Tôi khẳng định luôn chúng tôi vẫn là những người bạn rất okela. Chỉ là do khán giả yêu thương S.T, yêu thương Lan Ngọc nên ghép đôi lại".

Giữa showbiz đầy thị phi, tình bạn đẹp của S.T Sơn Thạch và Ninh Dương Lan Ngọc khiến khán giả không khỏi ngưỡng mộ. Dù có đến được với nhau hay không, dân tình vẫn luôn hi vọng rằng họ sẽ mãi luôn gắn bó và quan tâm đến đối phương như hiện tại.

 

Shark Bình cô đơn đêm Trung Thu, 1 mình ngắm trăng ở sông Hồng, nghi vấn trục trặc với Phương Oanh?

(Techz.vn) Trong khi Phương Oanh tiệc tùng 'vui hết nấc' tại nhà riêng thì Shark Bình lại để lộ tình trạng cô đơn đêm Trung Thu.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất